3 Dấu hiệu cho thấy bạn cần tìm đến dịch vụ xây dựng video bài giảng E-learning
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

3 Dấu hiệu cho thấy bạn cần tìm đến dịch vụ xây dựng video bài giảng E-learning

Xây dựng video bài giảng E-learning là phương pháp mới được rất nhiều doanh nghiệp đưa vào đào tạo nhân sự bởi những ưu điểm mà nó đem lại. Tuy nhiên, việc tự số hóa nội dung bài giảng không hề đơn giản và không phải lúc nào nhân sự của công ty cũng có thể tự làm. Vậy khi nào doanh nghiệp nên tìm đến dịch vụ xây dựng video bài giảng E-learning ?

Mệt mỏi và quá tải

Nếu các nhân viên phụ trách phần việc này đang gián tiếp hay trực tiếp thể hiện rằng họ đang có quá nhiều thứ phải làm và không thể đảm đương thêm việc mày mò, tự xây dựng bài giảng thì đã đến lúc bạn tìm tới các đối tác bên ngoài. Nếu bạn vẫn cố giao việc và khiến họ cảm thấy như bị dồn nén, không có sự chia sẻ thì chắc chắn họ sẽ không thể sáng tạo ra những cách thể hiện nội dung mới lạ hay trình bày bố cục một cách đẹp mắt. Điều này dẫn tới chất lượng bài giảng không được như mong muốn, không thu hút được sự tập trung của người học và thiếu hiệu quả.

Lúc này bạn nên tìm tới các dịch vụ xây dựng video bài giảng E-learning từ bên ngoài và đưa ra các yêu cầu cụ thể. Họ là những người đã có kinh nghiệm số hóa bài giảng và cách thể hiện, khả năng thiết kế, sắp xếp bố cục sẽ đẹp mắt và sinh động hơn so với việc để nhân viên tự làm. Bên cạnh đó, với một mức chi phí phù hợp, nội dung đào tạo đã được số hóa một cách tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian và công sức cho các nhân viên phụ trách đào tạo. Khi đó nhân viên có thể dành thời gian để chuyên tâm vào công việc của mình mà không phải mất thời gian mày mò xây dựng video bài giảng E-learning nữa.

Xây dựng video  bài giảng E-learning

Trễ Deadline

Khi đi làm chắc hẳn ai cũng đã từng trễ deadline một vài lần. Tuy nhiên, nếu nhân viên của bạn liên tục trễ deadline và không đảm bảo được chất lượng thì đó là dấu hiệu họ cần được chia sẻ công việc. Công việc liên quan tới nội bộ thường có deadline không quá chặt chẽ, bạn có thể dễ dàng lùi ngày nếu có công việc khác quan trong hơn. Điều này khiến việc xây dựng video bài giảng E-learning cho nội bộ công ty có thể bị trì hoãn nhiều lần, không đảm bảo được tiến độ như kế hoạch.

Một giải pháp để bạn hoàn thành kế hoạch theo đúng hạn cho việc triển khai đào tạo trực tuyến nội bộ công ty đó chính là tìm đến các đối tác xây dựng bài giảng Elearning bên ngoài. khi đã nêu ra nhu cầu cụ thể, bạn có thể dễ dàng đưa ra các deadline hợp lý, theo sát được tiến độ công việc đề ra.

Chất lượng thấp

Nếu bạn đã giao cho nhân viên xây dựng video bài giảng E-learning thì hãy đánh giá chất lượng các bài giảng họ đã hoàn thiện. Nội dung bài giảng không chỉ đơn thuần là các kiến thức doanh nghiệp muốn đào tạo mà còn là sự sáng tạo trong cách thể hiện, sắp xếp, bố cục của bài giảng. Vì vậy nếu sản phẩm mà nhân viên của bạn có yếu tố thẩm mỹ chưa cao, trình bày chưa đẹp mắt hay thiếu các yếu tố tương tác để người học tập trung thì đã tới lúc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng phục vụ đào tạo.

Tận dụng được nguồn lực nội bộ của doanh nghiệp để xây dựng video bài giảng E-learning sẽ giúp tiết kiệm chi phí và nội dung xây dựng sẽ sát theo mong muốn của công ty hơn. Tuy nhiên, tự triển khai sẽ mất rất nhiều thời gian của nhân viên để tìm hiểu về cách thức sử dụng phần mềm Elearning, và các yếu tố thẩm mỹ cũng không được đảm bảo. Vì vậy, chúng ta có thể tìm đến các nhà cung cấp dịch vụ Elearning, có thể kể đến như OES, công ty hàng đầu về triển khai đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp.

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học