Ứng dụng E-learning trong đào tạo các kỹ năng bổ trợ cho nhân viên
SELECT MENU

Ứng dụng E-learning

Ứng dụng E-learning trong đào tạo các kỹ năng bổ trợ cho nhân viên

Vai trò và lợi ích của đào tạo kỹ năng bổ trợ

Kỹ năng bổ trợ như kỹ năng sử dụng word, excel, powerpoint, kỹ năng báo cáo, ngoại ngữ,… là những kỹ năng cần thiết của một nhân viên văn phòng. Giúp nhân viên có thể vận hành các công việc một cách trơn tru và giảm thiểu thời gian lãng phí với doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng năng suất làm việc và gia tăng giá trị cho công ty.

Các vấn đề doanh nghiệp thường gặp phải khi đào tạo kỹ năng bổ trợ

  • Thông thường các doanh nghiệp không có giảng viên nội bộ đào tạo nhóm kỹ năng này. Nên khi tổ chức sẽ gặp khó khăn trong việc mở lớp, tốn kém chi phí thuê giảng viên hay các đơn vị đào tạo bên ngoài. Do đó chất lượng đào tạo sẽ không ổn định. 
  • Các nội dung bài học thuộc kỹ năng bổ trợ không cần cập nhật thường xuyên, mang tính lặp đi lặp lại. Nên việc mở lớp học thường xuyên cho nhân viên mới sẽ gây tốn kém cho doanh nghiệp.
  • Các nội dung mang tính thực hành cao, khó có thể hỗ trợ hết học viên trong 1 lớp học.
  • Khó khăn trong việc đánh giá chất lượng đào tạo sau khóa học.

Giải pháp ứng dụng E-learning đến từ OES

  •  OES cung cấp sẵn ngân hàng khóa học Kỹ năng bổ trợ và có thể chỉnh sửa phù hợp với các yêu cầu riêng của từng khách hàng. Các khóa học này đã được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều hình thức số hóa hấp dẫn, hiện đại. 
  • Số hóa nội dung và học trên hệ thống LMS giúp học viên học mọi lúc mọi nơi. Học viên có thể tự học tại nhà giúp giảm thiểu thời gian lãng phí của doanh nghiệp.
  • Số hóa nội dung kết hợp ứng dụng quiz, minigame và gamification trong Elearning sẽ giúp bài học trở nên dễ hiểu, trực quan hơn với các nội dung mang tính thực hành.
  • Trong khóa học, đội ngũ xây dựng nội dung sẽ kết hợp các câu hỏi, bài tập cuối khóa. Một mặt giúp học viên rà soát lại kiến thức, một mặt hệ thống sẽ gửi báo cáo về cho nhà quản lý hỗ trợ trong việc kiểm soát chất lượng khóa học..

Với OES, chúng tôi cung cấp các khóa học về kỹ năng bổ trợ đa dạng trên mọi lĩnh vực trên nền tảng SkillHub. Ai cũng có thể tìm được khóa học phù hợp với mình để nâng cao kỹ năng và phát triển bản thân. Bên cạnh đó, OES – Công ty CP Dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam có dịch vụ hỗ trợ xây dựng các khóa học được thiết kế tùy chỉnh cho doanh nghiệp với các kiến thức chuyên môn và đặc trưng của công ty.

tu van doanh nghiep

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học