Tháng 6 tràn ngập niềm vui cũng OES
SELECT MENU
Con người OES

Tháng 6 tràn ngập niềm vui cũng OES

Một tháng 6 rực rỡ nữa lại bắt đầu tại OES với rất nhiều những hoạt động vui và những tiếng cười của các OESer. Cùng xem OESer đã có những hoạt động gì để chào đón một tháng 6 tràn ngập niềm vui nhé!

ĐÓN THÊM MỘT TUỔI MỚI CÙNG OESER THÁNG 5 + 6

Tháng 5 và tháng 6 này, OES đã có một bữa tiệc nhỏ để chúc mừng sinh nhật sinh nhật các thành viên OESer có sinh nhật trong tháng. Một điều đặc biệt hơn đó là bữa tiệc này còn có thêm các bạn Thực tập sinh mới.  Dù chỉ mới gia nhập đại gia đình OES nhưng các bạn Thực tập sinh đã có những kỷ niệm vui vẻ tại OES và rất nhanh chóng hoà nhập với các bạn OESer khác. Hy vọng rằng OES sẽ được đón thêm nhiều bữa tiệc sinh nhật cùng các bạn hơn. 

QUỐC TẾ THIẾU NHI – TRẺ EM CÓ QUÀ VÀ NIỀM VUI, “CÁC BẠN NHỎ” OESER CŨNG VẬY

Và đặc biệt hơn, mặc dù đã qua nhưng dư âm ngày 01/06 – Quốc tế Thiếu nhi vẫn còn xuất hiện tại đại gia đình OES với những món quà tuy nhỏ nhưng lại đem tới những niềm vui bất ngờ. 

Sự xuất hiện của những món quà nhỏ tại bàn làm việc vào sáng 01/06 đã khiến cho các bạn OESer rất vui và hào hứng. “Các bạn nhỏ” OESer đã có một chuyến du hành về tuổi thơ qua những thức quà tuổi thơ. Những món quà này rất nhỏ, chỉ là những viên kẹo nhỏ xinh, nhưng đã gợi cho OESer nhớ về tuổi thơ, có thêm nhiều niềm vui cho một ngày làm việc năng động và hiệu quả. 

Một tháng 6 tràn ngập niềm vui và tiếng cười! Hy vọng đây sẽ mãi là những kỷ niệm đẹp của mỗi OESer bất cứ khi nào nhắc tới!

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x