Khóa học Khơi gợi và phát triển kỹ năng lãnh đạo - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU
Nhân viên trên 3 năm

Khóa học Khơi gợi và phát triển kỹ năng lãnh đạo

Tổng thống thứ 6 của Mỹ, John Quincy Adams từng nói: “Nếu hành động của bạn truyền cảm hứng cho người khác để họ mơ ước nhiều hơn, học nhiều hơn, làm nhiều hơn và trở nên tốt hơn, bạn...

Tổng thống thứ 6 của Mỹ, John Quincy Adams từng nói: “Nếu hành động của bạn truyền cảm hứng cho người khác để họ mơ ước nhiều hơn, học nhiều hơn, làm nhiều hơn và trở nên tốt hơn, bạn là một người lãnh đạo”. 

Một tổ chức thành công là một tổ chức có những người lãnh đạo giỏi, có khả năng tạo dựng niềm tin bằng chính năng lực và phong cách làm việc của họ để dẫn dắt người khác đạt được mục tiêu chung. Tuy nhiên không phải ai sinh ra cũng có khả năng lãnh đạo thiên bẩm hay nhận ra khả năng lãnh đạo của bản thân. Kỹ năng lãnh đạo giống như một hạt mầm ẩn sâu bên trong mỗi con người, cần có sự rèn luyện và phát triển trong một thời gian dài mới có thể thu hoạch được. 

Khóa học “Khơi gợi và phát triển kỹ năng lãnh đạo” do Ngân hàng khóa học SkillHub nghiên cứu và phát triển sẽ giúp bạn phát triển và nâng tầm khả năng lãnh đạo tiềm ẩn của bản thân. Khóa học là sự kết hợp khéo léo giữa những tình huống và bài học với các định dạng thân thiện như slide, mini games, kéo thả,.. hay trắc nghiệm bản thân giúp bạn có được những trải nghiệm thực tế và sinh động nhất, từ đó rèn luyện bản lĩnh cho chính mình để trở thành một nhà lãnh đạo có những bước tiến xa trên con đường sự nghiệp.

Mục tiêu đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa học “Khơi gợi và phát triển kỹ năng lãnh đạo “, học viên sẽ:

✔ Có nhận thức rõ ràng hơn về lãnh đạo và quản lý để nâng cao khả năng điều hành và xây dựng chiến lược cho doanh nghiệp, tổ chức.

✔ Gia tăng sự gắn kết lâu dài, cải thiện tinh thần và hiệu quả làm việc của bản thân.

✔ Biết cách phát huy sức mạnh của đội ngũ, từ đó kích thích, thúc đẩy và và khích lệ người xung quanh làm việc nhiệt tình và năng suất hơn

✔ Áp dụng ngay lập tức vào việc giải quyết xung đột và xử lý các tình huống phát sinh bất ngờ.

Đối tượng học viên

✔ Lãnh đạo và các nhà quản lý cấp cao của doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu thay đổi phong cách lãnh đạo, nâng cao năng lực và khả năng lãnh đạo.

✔ Các nhà quản lý các cấp mong muốn gia tăng khả năng lãnh đạo và tính hiệu quả trong công việc.

 

Mục lục của khóa học

Cấp độNhân viên trên 3 năm
Thời gian84 phút
Số bài học7
Số câu hỏi
Ngôn ngữTiếng việt
Mua ngay

Khóa học dành cho bạn

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học