Khóa học Kỹ năng phản hồi tích cực - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU
Nhân viên trên 3 năm

Khóa học Kỹ năng phản hồi tích cực

Phản hồi là hình thức đưa ra thông tin, ý kiến hoặc nhận xét, lời khuyên về những gì người khác nói và làm. Tuy nhiên, có nhiều cách thể hiện sự phản hồi khác nhau bởi phản hồi không chỉ thể...

Phản hồi là hình thức đưa ra thông tin, ý kiến hoặc nhận xét, lời khuyên về những gì người khác nói và làm. Tuy nhiên, có nhiều cách thể hiện sự phản hồi khác nhau bởi phản hồi không chỉ thể hiện sự không đồng tình, mà nó còn thể hiện sự ủng hộ, đóng góp và giúp đỡ những người xung quanh, đó chính là phản hồi tích cực. 

Trong môi trường làm việc hay trong cuộc sống hàng ngày, bạn có khi sẽ nhận được phản hồi từ lãnh đạo, đồng nghiệp; cũng có khi bạn sẽ là người đóng góp ý kiến xây dựng bằng cách phản hồi lên lãnh đạo và đồng nghiệp xung quanh. Dù ở trong bất cứ trường hợp nào, phản hồi tích cực cũng sẽ giúp bạn cải thiện được nhiều mối quan hệ, kỹ năng giao tiếp của bản thân và khiến chất lượng công việc cũng như cuộc sống tăng lên rất nhiều.

Do đó, việc trau dồi và luyện tập bản thân thường xuyên sẽ giúp bạn phát huy được khả năng phản hồi của bản thân. Và hơn thế nữa, đầu tư vào một khóa học có đầy đủ các yếu tố chi tiết - thực tế - thú vị sẽ giúp chặng đường cải thiện các kỹ năng của bạn nhanh hơn. Khóa học “Kỹ năng phản hồi tích cực” do Ngân hàng khóa học SkillHub sản xuất đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn. 

Đến với khóa học, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các nguyên tắc trong phản hồi, quy trình để những phản hồi của bạn có thể tác động đến đối phương hay những lưu ý giúp học viên có thể xử lý những tình huống đặc biệt một cách phù hợp nhất. Những bài học là sự kết hợp khéo léo giữa những tình huống và bài học với các định dạng thân thiện như slide, mini games, kéo thả,.. hay trắc nghiệm bản thân giúp bạn có được những trải nghiệm thực tế và sinh động nhất. Từ đó bạn có thể rèn luyện kiến thức ngay sau khi khóa học một cách dễ dàng và thành công.

Mục tiêu đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa học “ Kỹ năng phản hồi tích cực”, học viên sẽ:

✔ Nắm được các nguyên tắc để trình bài một lời phản hồi tích cực nhất

✔ Hiểu và áp dụng được quy trình phản hồi hiệu quả để phản hồi có thể đi đúng hướng và có tác động đến đối phương theo cách bạn mong muốn

✔ Xử lý tình huống bất ngờ xảy ra, khi nhận được lời chỉ trích một cách văn minh, chuyên nghiệp nhất.

✔ Tạo dựng được sự liên kết giữa người với người, cải thiện được các mối quan hệ với những người xung quanh

Đối Tượng học viên 

✔ Lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức; chủ doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân viên nội bộ về kỹ năng phản hồi tích cực.

✔ Đội ngũ quản lý cấp trung của doanh nghiệp (giám đốc, các trưởng phòng/ quản lý chức năng khác).

✔ Những cá nhân còn thiếu kỹ năng giao tiếp, phản hồi và có nhu cầu thay đổi, hoàn thiện bản thân.

 

Mục lục của khóa học

Cấp độNhân viên trên 3 năm
Thời gian73 phút
Số bài học6
Số câu hỏi
Ngôn ngữTiếng việt
Mua ngay

Khóa học dành cho bạn

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học