Khóa học Kỹ năng cân bằng cuộc sống - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU
Nhân viên dưới 3 năm

Khóa học Kỹ năng cân bằng cuộc sống

Theo một thống kê từ Morning Consult - công ty tình báo dữ liệu tư nhân toàn cầu, có tới 72% người lao động Mỹ cho rằng kỹ năng cân bằng cuộc sống là vô cùng thiết yếu và 85% doanh nghiệp cung cấp...

Theo một thống kê từ Morning Consult - công ty tình báo dữ liệu tư nhân toàn cầu, có tới 72% người lao động Mỹ cho rằng kỹ năng cân bằng cuộc sống là vô cùng thiết yếu và 85% doanh nghiệp cung cấp kỹ năng này tới cho nhân viên cho biết rằng họ đạt hiệu quả công việc cao hơn. 

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng cân bằng cuộc sống là một kỹ năng vô cùng có giá trị nhưng nó lại không dễ dàng để thực hiện. Tuy nhiên, may mắn là đây lại là một kỹ năng hoàn toàn có thể đạt được nếu bạn quyết tâm và kiên trì đến cùng. Và khóa học “Kỹ năng cân bằng cuộc sống” do Ngân hàng khóa học SkillHub nghiên cứu và phát triển sẽ là bước đệm giúp bạn khai phá một cuộc sống lý tưởng, khoa học và cân bằng hơn.

Đến với khóa học này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức cơ bản về bánh xe cuộc đời cung như quy trình vận dụng bánh xe cuộc đời một cách hiệu quả nhất. Không chỉ vậy, khóa học còn chia sẻ với bạn những phương pháp để dung hòa các chiều của cuộc sống thông qua các tình huống minh họa cụ thể, thực tế cùng với các định dạng bài giảng đa dạng như quay hình, Hoạt họa, Slides, cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn. Từ đó, giúp bạn có thể vươn tới các nấc thang mới trong các lĩnh vực quan trọng tiếp theo của bản thân. 

Mục tiêu đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa học “ Kỹ năng cân bằng cuộc sống”, học viên sẽ:

✔ Có cái nhìn tổng quát về chiến thắng đa chiều và bánh xe cuộc đời để có thể tự xây dựng bánh xe cuộc đời của riêng mình.

✔ Cải thiện, cân bằng công việc và cuộc sống qua các phương pháp nâng điểm và dung hòa các chiều

✔ Cải thiện khả năng làm việc, năng suất công việc và quản lý thời gian hiệu quả

Đối Tượng học viên 

✔ Lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức; chủ doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân viên nội bộ 

✔ Đội ngũ quản lý cấp trung của doanh nghiệp (giám đốc, các trưởng phòng/ quản lý chức năng khác).

✔ Những cá nhân có nhu cầu thay đổi, hoàn thiện bản thân.

 

Mục lục của khóa học

Cấp độNhân viên dưới 3 năm
Thời gian80 phút
Số bài học6
Số câu hỏi
Ngôn ngữTiếng việt
Mua ngay

Khóa học dành cho bạn

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học