Khóa học kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU
Nhân viên dưới 3 năm

Khóa học kỹ năng quản lý thời gian hiệu quả

Jonathan Estrin đã từng nói: "Cách mà bạn sử dụng thời gian sẽ nói lên bạn là ai". Mỗi chúng ta ai cũng có quỹ thời gian giống nhau, 1 ngày có 24 giờ. Nên dù bạn có là một người làm việc với năng...

Jonathan Estrin đã từng nói: "Cách mà bạn sử dụng thời gian sẽ nói lên bạn là ai". Mỗi chúng ta ai cũng có quỹ thời gian giống nhau, 1 ngày có 24 giờ. Nên dù bạn có là một người làm việc với năng suất cao hay thấp, dành nhiều thời gian cho bản thân hay không thì việc biết cách sắp xếp thời gian phần nào sẽ quyết định vị trí trong sự nghiệp cũng như ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội của bạn.

Nếu cảm thấy bản thân chưa đạt được những hiệu quả thực sự trong công việc bởi không biết cách quản lý thời gian của bản thân một cách hợp lý, khóa học “Kỹ năng quản lý thời gian” do Ngân hàng khóa học SkillHub nghiên cứu và sản xuất sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. 

Tham gia khóa học này, bạn sẽ có cơ hội học hỏi các nguyên tắc và phương pháp quản lý thời gian thông qua các tình huống minh họa cụ thể, thực tế cùng với các định dạng bài giảng đa dạng như quay hình, Hoạt họa, Slides, cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức và áp dụng ngay vào không chỉ trong công việc mà còn ở thực tế cuộc sống.

 

Mục tiêu đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa học “ Kỹ năng quản lý thời gian”, học viên sẽ:

✔ Cải thiện bản thân, trở thành một người có khả năng sắp xếp thời gian hợp lý và hiệu quả, đồng thời hiệu suất làm việc nâng cao đáng kể.

✔ Hiểu được các phương pháp quản lý thời gian và có thể lựa chọn, áp dụng các phương pháp vào cuộc sống

✔ Biết cách phân chia công việc và cuộc sống một cách khoa học nhất.

Đối tượng học viên

✔ Lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức; chủ doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân viên nội bộ về cách thức sắp xếp thời gian hợp lý.

✔ Đội ngũ quản lý cấp trung của doanh nghiệp (giám đốc, các trưởng phòng/ quản lý chức năng khác) đang tìm kiếm phương pháp phù hợp để cải thiện hiệu suất làm việc.

✔ Các đối tượng khác chưa biết cách quản lý thời gian hợp lý và có nhu cầu thay đổi, hoàn thiện bản thân.

Mục lục của khóa học

Cấp độNhân viên dưới 3 năm
Thời gian48 phút
Số bài học5
Số câu hỏi
Ngôn ngữTiếng Việt
Mua ngay

Khóa học dành cho bạn

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học