Học viện Viettel đoạt Giải thưởng quốc tế LearningElite lần thứ hai liên tiếp
SELECT MENU

Bản tin E-learning OES

Học viện Viettel đoạt Giải thưởng quốc tế LearningElite lần thứ hai liên tiếp

Ngày 15/10/2023 tại Hoa Kỳ, Học viện Viettel – Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) đã vinh dự đoạt giải thưởng LearningElite Award 2022 với Giải Đồng cùng các thương hiệu hàng đầu thế giới. 

Theo dự báo của Diễn đàn Kinh tế Thế giới: “Đến năm 2022 mỗi cá nhân sẽ cần học bổ sung trung bình 101 ngày để có thể theo kịp sự thay đổi của công việc” và “đến năm 2030 sẽ có khoảng 1 tỷ việc làm cần phải thay đổi về kỹ năng, 72% doanh nghiệp lựa chọn phải thay đổi kỹ năng để thích ứng với thời đại mới”. 

Trong những năm qua, với cái nhìn bao quát và toàn diện về tầm quan trọng của yếu tố con người đối với thành công trong doanh nghiệp, Học viện Viettel đã không ngừng nỗ lực và chủ động đổi mới thông qua một loạt các hoạt động như: 

 • Tổ chức đào tạo dưới nhiều hình thức khác nhau thông qua hàng trăm khoá học thường niên cho hàng nghìn nhân sự Viettel 
 • Đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng công nghệ số, xây dựng nền tảng học tập By Day Learning để cán bộ, nhân viên học tập mọi lúc mọi nơi 
 • Tích cực hợp tác với các cơ sở đào tạo uy tín trong nước, nước ngoài về tổ chức các chương trình đào tạo, hội thảo 
 • Đồng hành cùng các Tổng Công ty trực thuộc Viettel tổ chức hàng chục khóa đào tạo cho nhiều khách hàng, đối tác,… 

Từ những hành động cụ thể này, Học viện Viettel đã đạt được nhiều kết quả nổi bật như:  

 • Nghiên cứu, ứng dụng công nghệ số như AI tạo ra các công cụ Callbot, Chatbot, nhận diện hành vi học tập, MC ảo,… vào hoạt động đào tạo. Trong số đó điển hình là nền tảng học tập By Day Learning của Viettel, đem đến một môi trường học tập mới, khác biệt. Đặc biệt hơn cả, OES đã vinh dự được đồng hành cùng Viettel trong quá trình sản xuất hàng ngàn bài học ngắn trên nền tảng By Day Learning. Tính đến nay, sau hơn 2 năm đưa vào khai thác, By Day Learning đã thu về hơn 60 nghìn người dùng và hàng chục triệu lượt tham gia học tập. Không chỉ khai thác hiệu quả trong nội bộ Viettel, nền tảng này còn được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đặt vấn đề hợp tác, chuyển giao sau khi được trải nghiệm sử dụng thực tế. 
 • Tổ chức hàng chục khóa đào tạo cho nhiều khách hàng, đối tác cùng các Tổng Công ty trực thuộc Viettel về các nội dung như chuyển đổi số, công nghệ số,… qua đó tạo cơ hội giới thiệu, quảng bá, chuyển giao sản phẩm và tạo ra cách thức marketing, tiếp cận khách hàng mới thông qua giá trị tri thức 
 • Chủ động và trực tiếp đào tạo phát triển kỹ năng mới – kỹ năng số hóa cho hàng trăm nhân sự trong nội bộ Viettel, góp phần bổ sung hàng ngàn bài học ngắn trên nền tảng By Day Learning. 
 • Nhiều ấn phẩm có giá trị được các hội đồng khoa học, các doanh nghiệp đánh giá cao về tính ứng dụng thực tiễn cho nhiều tổ chức, doanh nghiệp thời chuyển đổi số. 

Học viện Viettel đoạt Giải Đồng – giải thưởng LearningElite Award 2023

Sau hơn 16 năm hoạt động, năm 2022, Học viện Viettel đã lần đầu mạnh dạn tham gia giải thưởng quốc tế LearningElite. Không dừng lại ở đó, lần thứ hai liên tiếp, ngày 15/10/2023 vừa qua, Học viện Viettel (Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội) đã một lần nữa đoạt giải thưởng LearningELite. Đây là giải thưởng vô cùng uy tín, được tổ chức hàng năm bởi Tạp chí Chief Learning Officer thuộc Tập đoàn Truyền thông vốn nhân lực (Human Capital Media), với mục đích vinh danh các đơn vị xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển.   

Hội đồng đánh giá của giải thưởng quốc tế LearningElite có sự góp mặt của hàng trăm chuyên gia cao cấp, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực L&D đến từ các tổ chức uy tín trên thế giới. Hội đồng đánh giá đã trải qua suốt 6 tháng với hình thức đánh giá chéo nhằm đảm bảo chất lượng, khách quan và công bằng theo quy trình nghiêm ngặt. 

Tham gia giải thưởng, Viettel đã thiết lập một chiến lược dài hạn với mục tiêu đào tạo rõ ràng. Việc triển khai ứng dụng di động “By Day Learning”, cho phép cán bộ, nhân viên học các bài học qua video ngắn là trong những điểm nổi bật của chiến lược này. Học viện Viettel đã kết hợp cùng đội ngũ nhân sự OES để xây dựng và sử dụng nội dung học tập ngắn (microlearning), giúp tạo ra sự khác biệt đáng kể trong hoạt động đào tạo của Viettel. 

OES đồng hành cùng Viettel trong quá trình sản xuất hàng ngàn bài học ngắn trên nền tảng By Day Learning 

LearningElite là giải thưởng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với Học viện Viettel. Đây là giải thưởng kiểm chứng cho hoạt động đào tạo của Viettel phù hợp theo chuẩn quốc tế và các xu hướng chuyển dịch trong học tập, đào tạo. Đồng thời, việc đoạt giải thưởng này còn cho thấy Viettel sánh vai cùng với nhiều thương hiệu danh tiếng toàn cầu như: 

 • IBM (International Business Machines – tập đoàn về công nghệ máy tính đa quốc gia) 
 • KPMG (Một trong những công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp lớn nhất tại Việt Nam) 
 • Siemens (Hãng thiết bị công nghiệp lớn nhất của CHLB Đức và châu Âu) 
 • Dell (Công ty công nghệ có trụ sở tại Hoa Kỳ) 
 • Bank of America (Ngân hàng đa quốc gia và công ty dịch vụ tài chính Mỹ) 

… và hàng loạt những thương hiệu khác nữa. 

OES mong rằng trong tương lai, tư duy và những thành tựu mà Học viện Viettel đạt được sẽ được lan tỏa đến nhiều tổ chức, doanh nghiệp trong nước để hoạt động đào tạo thực sự trở thành giải pháp cốt lõi trong bối cảnh môi trường thay đổi nhanh chóng ngày nay. 

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x