Kỹ năng cho giảng viên trực tuyến - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU

Kỹ năng cho giảng viên trực tuyến

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC

Cùng với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, sự bùng nổ của Internet và công nghệ cao, giảng dạy và đào tạo trực tuyến đã trở thành một xu thế lớn trên thế giới. Các giảng viên truyền thống đã và đang trang bị cho mình những kỹ năng giảng dạy trực tuyến để nhằm bắt kịp với nhu cầu của thời đại.

Với tư cách là đối tác quốc tế của Mạng lưới đào tạo trực tuyến Illinois (Illinois Online Network, Đại học Illinois, Mỹ), đội ngũ các giảng viên trực tuyến OMT đã ứng dụng chương trình Master Online Teacher Certificate Program có uy tín quốc tế của Đại học Illinois với thực tế triển khai các chương trình và hệ thống elearning của OMT tại Việt Nam trong những năm qua, để xây dựng Khóa học “Kỹ năng cho giảng viên trực tuyến”, nhằmcung cấp một số kiến thức và kỹ năng cần thiết và cơ bản nhất cho giảng viên giảng dạy trong môi trường trực tuyến tại Việt Nam.

Trong suốt khóa học, các học viên sẽ tham gia thảo luận, thực hiện các bài tập cá nhân và bài tập nhóm, cũng như thực hành một số kỹ năng cơ bản với nội dung liên quan đến các vấn đề cơ bản của giảng dạy và học tập trực tuyến, thiết kế khóa học và quản lý lớp học trực tuyến.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ:

  • Làm quen với môi trường giảng dạy trực tuyến sử dụng một công cụ mã nguồn mở hiện đang rất thông dụng trên thế giới là Moodle
  • Sử dụng được Moodle trong thiết kế và giảng dạy trực tuyến
  • Xây dựng được đề cương khóa học, các cấu phần và các hoạt động trong môi trường học online
  • Nắm được các kỹ năng giảng dạy cơ bản để giảng dạy một khóa học trực tuyến
  • Hiểu và vận dụng được các kỹ năng giao tiếp với học viên trực tuyến

 

havt-160-160 Bà Vũ Thu Hà, giảng viên chính. Bà Hà là tư vấn chuyên sâu về quản lý và phát triển nguồn nhân lực. Bà Hà đã tham gia các dự án xây dựng hệ thống tại một công ty đa quốc gia chuyên về kế toán, kiểm toán và một số khóa giảng dạy về quản lý Nguồn nhân sự tại OCD.

Bà Hà là thành viên chủ chốt của nhóm xây dựng Khóa kỹ năng cho giảng viên trực tuyến này và đã tham gia giảng dạy khóa ToT trực tuyến cho nhóm các giảng viên đại học. Ngoài ra bà Hà đã tham gia điều phối hầu hết các khóa đào tạo cho công ty đa quốc gia như Thạc sỹ Kế toán quốc tế (Minta), khóa đào tạo của Hiệp hội Kiểm tóan viên hành nghề (ACCA), Thạc sỹ Quản trị quốc tế (IeMBA). Trong thời gian vừa qua, bà Hà còn tham gia quản lý dự án và xây dựng cá chương trình đào tạo trực tuyến cho Hiệp hội Nhân sự Hà Nội, Inpro…

Bà Hà lấy bằng cử nhân Học viện Quan hệ quốc tế, chuyên ngành Quan hệ Kinh tế Quốc tế năm 2004 và bằng Thạc sỹ chuyên ngành Quản lý nguồn nhân lực tại Đại học Melbourne (Australia) năm 2008 và đã hoàn thành xuất sắc khóa Đào tạo Giảng viên Trực tuyến của Đại học Illinois, Mỹ.

longlh final3 Ông Lê Huy Long, đồng giảng viên. Ông Lê Huy Long là Giám đốc của Công ty Cổ phần Đào tạo quản lý trực tuyến OMT. Trong thời gian vừa qua ông Long đã tham gia quản lý dự án và xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến cho QUACERT, TBT Vietnam, VTCB, Tập đoàn Phú Thái. Ông Long cũng tham gia xây dựng Khóa kỹ năng cho giảng viên trực tuyến này và đã giảng dạy khóa ToT trực tuyến cho các giảng viên đại học.

Ông Long từng là chuyên gia tư vấn về quản lý chất lượng cho doanh nghiệp Nhỏ và vừa tại Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp Nhỏ và vừa 1 thuộc Tổng cục Tiêu chuẩn, Đo lường, Chất lượng. Ông Long có 7 năm kinh nghiệm làm tư vấn và giảng viên về các hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000:2005, HACCP and ISO 9001:2000. Ông Long tốt nghiệp Đại học Bách khoa Hà nội và đã hoàn thành xuất sắc Chương trình Đào tạo Giảng viên Trực tuyến của Đại học Illinois, Mỹ năm 2010.

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học