Khoá học nâng cao kỹ năng giảng dạy trực tuyến cho Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
SELECT MENU

Uncategorized

Khoá học nâng cao kỹ năng giảng dạy trực tuyến cho Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam

Thông tin tài liệu

Năm 2015, Công ty Cổ phần Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT(sau này bộ phận Elearning tách ra thành OES) đã ký kết hợp đồng đào tạo với Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại An Lộc xây dựng và tổ chức Khoá học “Kỹ năng cho giảng viên trực tuyến”. Dự kiến OMT sẽ tổ chức 3 khoá học trực tiếp trên lớp, mỗi khoá 25 học viên. Đối tượng đào tạo là giảng viên đã và đang giảng dạy trực tiếp tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV.

Mục tiêu của khoá đào nhằm hỗ trợ học viên trong các việc:

  • Hiểu được các quan điểm về đào tạo trực tuyến
  • Biết cách thiết kế khoá học trực tuyến phù hợp
  • Xây dựng được các hoạt động trong khoá học trực tuyến
  • Biết cách đánh giá, thức đẩy học viên trong khoá học trực tuyến
  • Biết các chức năng, tính năng của Hệ thống Elearning của BIDV

Khoá học “Kỹ năng cho giảng viên trực tuyến”tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam nằm trong kế hoạch tổng thể ứng dụng phương thức đào tạo trực tuyến e-Learning vào hoạt động đào tạo của ngân hàng. Trường đào tạo cán bộ BIDV (tiền thân là Trung tâm đào tạo BIDV) đã phối hợp cùng với OMT triển khai hệ thống từ năm 2010. Trải qua gần 5 năm hoạt động, hệ thống đào tạo trực tuyến của BIDV đã đạt được rất nhiều thành công trong nhiệm vụ đào tạo nguyền nhân lực cho BIDV, với hơn 22 ngàn lượt cán bộ, chiếm khoảng 35% số lượt học viên.

Phó giám đốc Trường đào tạo cán bộ BIDV, ông Mai Đình Đoài, một trong những người đầu tiên tham gia triển khai hệ thống đào tạo trực tuyến e-Learning đã có bài viết chia sẻ kinh nghiệm của mình. OMT giới thiệu với bạn đọc toàn văn bài viết tại đây.

Có thể bạn quan tâm
×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học