Hướng dẫn Download Phần Mềm Adobe After Effects 2023
SELECT MENU
Tài liệu free

Hướng dẫn Download Phần Mềm Adobe After Effects 2023

After Effects 2023 là một phần mềm mạnh mẽ trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, hoạt hình và hiệu ứng đặc biệt của hãng Adobe. Với phiên bản mới nhất này, After Effects đem đến cho người dùng những tính năng và công cụ tiên tiến để tạo ra những tác phẩm sáng tạo và độc đáo.

Giới thiệu về phần mềm Adobe After Effects 2023 

After Effects 2023 cung cấp môi trường làm việc chuyên nghiệp với giao diện dễ sử dụng và đa năng. Bạn có thể làm việc với các lớp layer và hiệu ứng, tạo hiệu ứng động phức tạp và điều chỉnh mọi chi tiết để tạo ra các tác phẩm hoạt hình chất lượng cao.

Bên cạnh đó, bạn có thể tạo ra các hiệu ứng đồ họa chuyên nghiệp, chuyển động mượt mà và hoạt hình ấn tượng cho phim, video, trò chơi, trang web và nhiều dự án sáng tạo khác. Phần mềm cung cấp bộ công cụ đa dạng, cho phép bạn thêm các yếu tố 2D và 3D, văn bản, hình ảnh, video và hiệu ứng đặc biệt vào các tác phẩm của mình.

Các tính năng của phần mềm Adobe After Effects 2023 

Adobe After Effects 2023 là phiên bản mới nhất của phần mềm thiết kế đồ họa và hiệu ứng đặc biệt hàng đầu của hãng Adobe. Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của Adobe After Effects CC 2023:

 • Hiệu ứng đặc biệt chuyên nghiệp: After Effects CC 2023 cung cấp bộ công cụ mạnh mẽ để tạo các hiệu ứng đặc biệt chuyên nghiệp cho phim, video, trò chơi và nhiều dự án sáng tạo khác. Bạn có thể thêm các yếu tố 2D và 3D, văn bản, hình ảnh, video và nhiều hiệu ứng động phức tạp vào các tác phẩm của mình.
 • Chuyển động và hoạt hình mượt mà: After Effects CC 2023 cho phép bạn tạo các hiệu ứng chuyển động mượt mà và hoạt hình ấn tượng. Bạn có thể tạo các đoạn video động, chuyển tiếp, chuyển động chuỗi và nhiều hiệu ứng chuyển động khác để làm cho tác phẩm của mình sống động và thu hút.
 • Tích hợp âm thanh và video: Phần mềm hỗ trợ tích hợp âm thanh và video, cho phép bạn tạo ra các tác phẩm đa phương tiện đầy đủ âm thanh và hiệu ứng. Bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa âm thanh và video, chỉnh sửa âm thanh và thêm hiệu ứng âm thanh đặc biệt vào các tác phẩm của mình.
 • Công cụ đa dạng và linh hoạt: After Effects CC 2023 cung cấp nhiều công cụ và tính năng đa dạng để bạn có thể thể hiện sự sáng tạo của mình. Bạn có thể làm việc với các lớp layer, điều chỉnh màu sắc, ánh sáng, đổ bóng, v.v. và tạo ra các hiệu ứng động phức tạp theo mong muốn.
 • Tích hợp 3D: Phiên bản này hỗ trợ tích hợp 3D, cho phép bạn tạo ra các hiệu ứng 3D đẹp mắt và sống động.
 • Hỗ trợ đa nền tảng: Bạn có thể xuất các tác phẩm của mình sang nhiều định dạng phim và video để chia sẻ với khán giả trên nhiều nền tảng khác nhau.
 • Dễ dàng sử dụng và học tập: After Effects CC 2023 cung cấp giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, cho phép người dùng mới bắt đầu nhanh chóng và dễ dàng làm quen với phần mềm.

Những tính năng trên chỉ là một phần của những gì Adobe After Effects CC 2023 mang lại. Bạn hãy tự mình tải xuống và trải nghiệm thêm nhiều tính năng thú vị khác của phần mềm nhé!

Cấu hình tối thiểu để sử dụng phần mềm Adobe After Effects 2023

Hệ điều hành

 • Windows 10 (64-bit) phiên bản V20H2 trở lên
 • Windows 11 (phiên bản 21H2)
 • Hỗ trợ phiên bản 64-bit

Bộ vi xử lý (CPU)

 • Intel® thế hệ thứ 7 trở lên với đồng bộ hóa nhanh (hoặc)
 • AMD Ryzen™ 3000 Series (Khuyến nghị 8 nhân trở lên cho kết xuất nhiều khung hình)

Bộ nhớ RAM: Tối thiểu 16GB RAM (Khuyến nghị 32GB RAM để xử lý các dự án phức tạp)

Đồ họa GPU: Khuyến nghị GPU có VRAM 4GB trở lên

Dung lượng đĩa cứng

 • Tối thiểu 5GB dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt
 • Yêu cầu không gian trống bổ sung trong quá trình cài đặt (không cài đặt trên bộ lưu trữ flash có thể tháo rời)

Độ phân giải màn hình: Tối thiểu 1280 x 1080

Link download phần mềm Adobe After Effects 2023 miễn phí

 

 

Hướng dẫn lấy pass giải nén tại đây 

Hướng dẫn cài đặt Adobe After Effects 2023

Sau khi đã tải về Adobe After Effects 2023 và giải nén tập tin, làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Bấm chuột phải vào tệp Set-up.exe => Chọn “Run as administrator”.

Bước 2: Một hộp thoại User Account Control sẽ xuất hiện => Chọn “Yes” (nếu có).

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Continue” để tiến hành cài đặt tự động.

Bước 4: Phần mềm Adobe After Effects 2023 sẽ được cài đặt và kích hoạt thành công sau khoảng 3-5 phút. Sau đó, chọn “Close” để đóng trình cài đặt.

Bước 5: Click vào icon xuất hiện bên ngoài desktop để bắt đầu sử dụng phần mềm.

Kết

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách download phần mềm Adobe After Effects 2023 vô cùng nhanh chóng và hiệu quả. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích và thực hiện thành công nhé.

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x