YEAR END PARTY - Tổng kết năm 2022 đầy rực rỡ của OES
SELECT MENU

Đội ngũ

YEAR END PARTY – Tổng kết năm 2022 đầy rực rỡ của OES

Thông tin tài liệu

Một năm nữa đã trôi qua, 2022 là một năm đầy cảm xúc đối với đội ngũ OES. Dịch bệnh bắt đầu lắng xuống, thị trường e-Learning có những sự thay da đổi thịt mới khi làn sóng chuyển đổi số nói chung và chuyển đổi số đào tạo nói riêng diễn ra ngày càng mạnh mẽ. Giữa những biến động đó, OES đã vượt qua những thách thức khó khăn để từng bước vươn mình tới vị trí số 1 về số hóa bài giảng e-Learning tại Việt Nam.

Với hơn 500+ bài giảng đã được sản xuất, 10+ LMS mới được triển khai và 100+ khách hàng đã tin tưởng OES sau hơn 3 năm hoạt động, OES thật sự tự hào khi từng bước trở thành đối tác đồng hành tin cậy cùng các tổ chức, doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số giáo dục, đào tạo và quản trị thông minh.

Để đạt được những thành tựu trên, con người là yếu tố đóng vai trò quan trọng, là điểm cốt lõi giúp OES vươn mình phát triển lớn mạnh mặc cho các tác động từ thời cuộc. Trong buổi Year End Party 2022 mới đây, Ban giám đốc và toàn thể đội ngũ OES đã có những khen thưởng, động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc nhất.

Trong đó, giải thưởng dành cho tập thể gồm 5 giải theo giá trị cốt lõi của công ty: Nhiệt huyết – Chuyên nghiệp – Tinh tế- Sáng tạo – Tự hào.

2 Phòng QLDA nhận giải Nhiệt huyết  – Tập thể luôn tràn đầy năng lượng, hết mình vì khách hàng, vì công việc, vì đồng nghiệp; luôn sẵn sàng chinh phục mọi thử thách.

2 phòng Media nhận giải Chuyên nghiệp – Tập thể luôn có ý thức trau dồi chuyên môn vững vàng, làm việc chủ động, có kế hoạch rõ ràng và giữ thái độ làm việc tích cực.

2 phòng LX Design nhận giải Tinh tế – Tập thể có khả năng cảm nhận được cả những điều nhỏ bé trong người đối diện, để làm họ hài lòng hơn, vui hơn, yêu đời hơn, thoải mái hơn, tích cực hơn

Phòng Marketing nhận giải Sáng tạo – Tập thể luôn tìm tòi các giải pháp mới nhanh hơn, hiệu quả hơn, và mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và cho xã hội.

Đại diện Ban giám đốc nhận giải Tự hào – Tập thể luôn tự hào về đội ngũ, tự hào về sản phẩm dịch vụ, tự hào về khách hàng và giá trị mang lại cho họ.

Các giải cá nhân được trao cho nhân sự đạt thành tích xuất sắc trong năm 2022, cống hiến cho sự thành công chung của tập thể.

Giải thưởng Đa nhiệm dành cho cá nhân có sự thích ứng cao, luôn trong tâm thế sẵn sàng chuyển mình để bắt kịp và thích ứng với những yêu cầu thay đổi liên tục của công việc. 

1. Trương Ngọc Vinh: Trưởng phòng Media 2 kiêm Chuyên viên quay dựng
2. Lại Phương Anh: Trưởng phòng LX Design 2 kiêm Giảng viên các lớp đào tạo ToT
3. Bùi Quang Long: Leader team PCS kiêm phụ trách các hạng mục liên quan đến LMS
4. Ngô Phương Nam: Trưởng phòng Sales Marketing kiêm Chủ tịch công đoàn

Giải Bứt phá dành cho cá nhân luôn cố gắng tìm tòi những điều mới lạ và khác lạ, là người nhìn ra vấn đề và nhanh chóng đưa ra giải pháp để giải quyết vấn đề đó.

Đinh Hoàng Hồng Sơn – Phụ trách LnD, là người luôn tìm cách và đưa ra các giải pháp nhằm tối ưu quy trình làm việc, đồng thời cũng mang về rất nhiều khách hàng tiềm năng cho OES

Giải Bền bỉ dành cho cá nhân có sự nhẫn nại và quyết tâm cao với mục tiêu mình đã đề ra, không chùn bước trước khó khăn thử thách và luôn chủ động, sẵn sàng học hỏi, phát triển bản thân.

1. Phạm Kiều Loan: luôn có tinh thần học tập, học hỏi cao,
2. Nguyễn Thúy Quỳnh: Trưởng phòng LX1, là người luôn tìm ra cách giải quyết các bài toán khó do khách hàng và quản lý dự án đưa ra
3. Nguyễn Hà Phương: Leader team LX2, là người chăm chỉ, trách nhiệm và luôn chỉn chu trong mỗi sản phẩm của mình
4. Nguyễn Phi Hùng: Trưởng phòng Media 1, là người trách nhiệm cao trong công việc, chăm chỉ và cũng là người thúc đẩy hoàn thiện Thư viện Media, giúp nâng cao hiệu suất làm việc của team
5. Hà Quang Hiếu: Leader team BD

Giải Nỗ lực dành cho cá nhân có sự chăm chỉ và tinh thần vượt lên chính mình, có mục tiêu phấn đấu trong công việc luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu đó.

Nguyễn Diệu Linh – Leader Team CC, là người chăm chỉ và tinh thần vượt lên chính mình, có mục tiêu phấn đấu trong công việc luôn cố gắng không ngừng để đạt được mục tiêu

Giải Nhân viên của năm 2022 (Best staff of 2022) dành cho cá nhân luôn nhiệt tình, chủ động và chu toàn trong công việc; có mục tiêu và năng lực sáng tạo; nhận được sự tôn trọng của khách hàng và sự tín nhiệm của đồng nghiệp – Trưởng phòng LX Design 1 Nguyễn Thúy Quỳnh.

Giải thưởng Leading Pioneer of 2022 dành cho chị Lê Ngọc Huyền – Phó Giám đốc công ty – Người lãnh đạo tiên phong của OES, đã xuất sắc hoàn thành tốt nhiệm vụ, vai trò của một thủ lĩnh ưu tú đầy tài năng và nhiệt huyết.

2022 đã qua đi, 2023 sẽ là một năm mà toàn thể đội ngũ OES cùng nhau dốc sức để chinh phục những thành tựu mới, cùng nhau đưa OES trở thành đơn vị toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực e-Learning tại Việt Nam.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm
×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x