Xây dựng hệ thống E - learning: 6 lý do doanh nghiệp nên dùng hệ thống LMS trong phát triển nhân lực
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Xây dựng hệ thống E – learning: 6 lý do doanh nghiệp nên dùng hệ thống LMS trong phát triển nhân lực

Đào tạo nội bộ giúp bạn phát triển chất lượng nhân sự. Xây dựng hệ thống E – learning, LMS hợp lý sẽ giúp gia tăng hiệu quả đào tạo đáng kể. 

xay-dung-he-thong-e-learning-6-ly-do-doanh-nghiep-nen-dung-he-thong-lms-trong-phat-trien-nhan-luc-phan-11

Hệ thống LMS giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều. Bởi bạn có thể sử dụng một hệ thống để làm nhiều khoá đào tạo. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu tại sao sử dụng LMS lại hữu hiệu cho việc phát triển nhân lực. 

1. Cung cấp tài khoản cá nhân để truy cập tài nguyên đào tạo 

Làm thế nào đánh giá nơi làm việc điển hình? Bộ phận Nhân sự có thể ngồi với một thành viên trong nhóm và chỉ ra sai sót. Từ đó, làm căn cứ để trừ lương những nhân viên này. Đó là lý do tại sao mọi người sợ những phiên “cải thiện nhân viên” này. 

Một cách tiếp cận khác là tập trung vào thế mạnh của nhân viên. Hỏi họ những bộ kỹ năng mà họ thích để nâng cao. Bạn cũng có thể đề xuất các lĩnh vực phát triển mà học muốn và xây dựng hệ thống E – learning để đào tạo trực tuyến cho họ. Sau đó, làm việc với nhân viên này để vạch ra một lộ trình đào tạo trực tuyến.

xay-dung-he-thong-e-learning-6-ly-do-doanh-nghiep-nen-dung-he-thong-lms-trong-phat-trien-nhan-luc-phan-12

Hệ thống LMS sẽ giúp bạn thiết kế bài giảng E – learning phù hợp với nhu cầu của nhân viên. Nhân viên sẽ không còn cảm thấy đơn độc hay bị đánh giá. Thay vào đó, họ được cung cấp những tài nguyên họ thật sự cần qua tài khoản cá nhân. Từ đó, họ sẽ cảm thấy được quan tâm và đồng hành nhiều hơn.

2. Công cụ phản hồi trực tuyến và liên tục 

Nếu một tổ chức muốn minh bạch, họ có thể tổ chức các buổi đánh giá 2 chiều. Yêu cầu các nhân viên chỉ ra những điều về công việc mà họ thích hoặc khó chịu. Điều này giúp bạn nâng cao tính khách quan. Nhưng nhân viên sẽ cảm thấy lúng túng chỉ trích sếp/ quản lý của mình. Họ sợ điều ấy sẽ khiến họ bị ghét, hoặc bị trả thù. 

Thay vào đó, hãy xây dựng hệ thống E – learning, LMS để lập trình một cổng thông tin phản hồi trực tuyến riêng biệt. Cung cấp cho nhân viên những tùy chọn duyệt ẩn danh. Nếu vậy, họ sẽ cởi mở và trung thực hơn. Từ đó, phản hồi trực tuyến của họ có nhiều khả năng chính xác và có thể sử dụng được. 

3. Phân tích tùy chỉnh để có kết quả tốt hơn

xay-dung-he-thong-e-learning-6-ly-do-doanh-nghiep-nen-dung-he-thong-lms-trong-phat-trien-nhan-luc-phan-13

Hệ thống LMS có những lợi ích tích hợp nhất định. Bao gồm cả việc tự xây dựng  báo cáo dữ liệu được phân tích từ hệ thống E – learning. LMS linh hoạt với nhiều ngành nghề nên các phân tích của nó có tính ứng dụng khá rộng. 

Xây dựng hệ thống E – learning, LMS sẽ cung cấp cho bạn các số liệu cụ thể. Bạn có thể sử dụng nó để thu thập dữ liệu nhân viên, chất lượng bán hàng hay những khiếu nại của họ nếu có. LMS có tích hợp với bộ phần mềm kinh doanh nên bạn có thể theo dõi nhân viên dễ dàng.

Còn tiếp …

Nếu bạn đang cần xây dựng hệ thống E – learning để đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp của mình, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với OES – Công ty dịch vụ E – learning hàng đầu Việt Nam !

Xem thêm: Tối ưu hoá cho thiết bị di động trong xây dựng bài giảng E-learning

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học