Vì sao doanh nghiệp "đua nhau" triển khai dịch vụ số hóa bài giảng?  - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU

Cộng đồng Doanh nghiệp

Vì sao doanh nghiệp “đua nhau” triển khai dịch vụ số hóa bài giảng? 

Thông tin tài liệu
5/5 - (1 bình chọn)

Thế giới công nghệ đang không ngừng thay đổi và phát triển mạnh mẽ, số hóa bài giảng trở thành cách tốt nhất để thích ứng với những biến thiên. Các tổ chức giáo dục và doanh nghiệp đang chuyển dần từ hệ thống học tập truyền thống sang daod tạo Online nhanh hơn và hiệu quả hơn. Vậy nhờ đâu mà các doanh nghiệp “đua nhau” triển khai dịch vụ số hóa bài giảng, khám phá cùng OES trong bài viết dưới đây! 

Xem thêm:Làm thế nào để doanh nghiệp tối ưu chi phí số hóa bài giảng? 

Lí do các doanh nghiệp nên triển khai dịch vụ số hóa ngay 

Tăng ROI  

Các doanh nghiệp đương nhiên quan tâm nhất đến lợi tức đầu tư. Rõ ràng, họ muốn có lợi nhuận tối đa từ việc đầu tư vào Dịch vụ số hóa bài giảng. Các yếu tố sẽ đóng góp vào ROI của doanh nghiệp nhờ triển khai số hóa bài giảng bao gồm: 

  • Giảm thời gian đào tạo 
  • Đào tạo nhất quán 
  • Tiết kiệm chi phí đi lại và ăn ở 
  • Theo dõi hiệu suất dễ dàng hơn và tốt hơn 

Bộ công cụ đa dạng 

Các câu đố, cuộc trò chuyện nhóm, hoạt động, bài kiểm tra, chứng chỉ hoàn thành, các tính năng khác và công cụ trò chơi sẽ thúc đẩy sự quan tâm và mức độ tham gia của nhân viên doanh nghiệp 

Cá nhân hóa 

 Khơi dậy động lực của nhân viên bằng cách cho phép họ theo dõi và đo lường sự tiến bộ và kết quả đạt được thông qua các mốc quan trọng. 

Tùy biến 

Chỉ có quản trị viên doanh nghiệp mới quyết định lớp học ảo của công ty sẽ trông như thế nào và cấu trúc chương trình học của doanh nghiệp ra sao 

Độ tin cậy  

Dễ dàng nhận các khoản thanh toán và xây dựng nguồn thu nhập ổn định bằng cách cung cấp các khóa học theo yêu cầu. 

Xem thêm:

Triển vọng thực tế về lợi ích của dịch vụ số hóa bài giảng 

Hai năm qua dịch vụ số hóa bài giảng đã tạo ra những chuyển đổi đáng kể đối với lĩnh vực kinh doanh và giáo dục . Nhiều công ty đã phải thích nghi với những điều kiện mới của sự cách ly xã hội. Tuy nhiên, câu hỏi thực sự ngày nay không phải là liệu dịch vụ số hóa bài giảng có thể thúc đẩy hoạt động kinh doanh dài hạn hay không, mà là liệu doanh nghiệp có tiếp tục triển khai số hóa bài giảng trong viễn cảnh hiện nay?. Nếu quý doanh nghiệp vẫn đang phân vân về triển khai dịch vụ số hóa bài giảng, OES sẽ cung cấp số liệu thống kê với những triển vọng tuyệt vời trong tương lai. 

  • Tiết kiệm thời gian 

Nghiên cứu Brandon-Hall cho biết rằng nhân viên dành ít thời gian hơn 40-60% cho việc học trực tuyến so với đào tạo truyền thống. 

  • Hiệu suất cao 

CertifyMe.net chỉ ra rằng 72% tổ chức tăng khả năng cạnh tranh và bắt kịp các xu hướng mới trên thị trường. 

  • Mở rộng cơ hội 

Như Báo cáo của Docebo 2014-2016 cho biết, kể từ năm 2000, ngành giáo dục đã tăng trưởng 900% nhờ vào e-Learning và dịch vụ số hóa bài giảng 

  • Giảm thiểu chi phí 

Các công ty có thể giảm chi phí đi lại, thiết bị và nhân viên giảng dạy sau khi triển khai số hóa bài giảng vào chương trình vận hành của mình. Ví dụ thực tế, Tập đoàn kinh doanh Quốc tế (IBM)  đã tiết kiệm được 200 triệu USD nhờ vào lợi ích của e-Learning. 

  • Sự tham gia của nhân viên 

Với sự trợ giúp của dịch vụ số hóa bài giảng (e-Learning), người lao động cảm thấy có động lực và tham gia tốt hơn vào các quy trình kinh doanh. Bên cạnh đó, Công ty Molly Fletcher báo cáo rằng việc đào tạo trực tuyến có thể giúp tăng 18% sự tham gia của nhân viên. 

Xem thêm:Nền tảng LMS và những lợi ích hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang phát triển không ngừng

Kết 

Nếu doanh nghiệp muốn công việc kinh doanh của mình trở nên siêu hiệu quả, Internet là nơi duy nhất giúp bạn có thể đạt được điều đó trong bối cảnh toàn cầu đang tiến đến công nghệ 5.0. Các số liệu thống kê cho thấy số hóa bài giảng là một giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian, hiệu quả, tiện lợi và bền vững cho doanh nghiệp.  

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm trong quá trình triển khai dịch vụ số hóa bài giảng, hãy truy cập ngay https://oes.vn để liên hệ với OES – Công ty Đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam bạn nhé!

 

 

Có thể bạn quan tâm

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x