Ứng dụng E-learning trong đào tạo các kỹ năng mềm cho nhân viên doanh nghiệp
SELECT MENU

Ứng dụng E-learning

Ứng dụng E-learning trong đào tạo các kỹ năng mềm cho nhân viên doanh nghiệp

Vai trò của đào tạo kỹ năng mềm

Kỹ năng “mềm” (soft skills) là thuật ngữ dùng để chỉ các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian,vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới… Nhân viên với những kỹ năng mềm tốt có thể phát triển trong công việc, rèn cho mình những mối quan hệ hợp tác vững chắc và có khả năng tạo ra nhiều giá trị hơn cho công ty.

Các vấn đề doanh nghiệp thường gặp phải

  •  Thông thường trong doanh nghiệp sẽ không có giảng viên riêng cho nhóm kỹ năng này. Mà sẽ phải thuê giảng viên ngoài hoặc các đơn vị đào tạo gây tốn kém chi phí.
  • Có rất nhiều kỹ năng mềm mà một nhân sự cần đào tạo. Các kiến thức này sẽ ngày càng nâng cao đối với các nhà quản lý trong doanh nghiệp.
  • Doanh nghiệp khó khăn trong việc tổ chức nhiều lớp kỹ năng cho các cấp nhân viên trong một thời điểm.
  • Nhiều doanh nghiệp cho rằng đào tạo kỹ năng mềm không thể sử dụng hình thức online vì tính hiệu quả không cao.

Giải pháp ứng dụng E-learning đến từ OES

  •  OES cung cấp sẵn ngân hàng khóa học Kỹ năng mềm và có thể chỉnh sửa phù hợp với các yêu cầu riêng của từng khách hàng. Các khóa học này đã được thiết kế bởi đội ngũ giảng viên, biên tập viên giàu kinh nghiệm cùng nhiều hình thức số hóa hấp dẫn, hiện đại và tương tác cao.
  • Số hóa nội dung sẽ giúp các khóa đào tạo sử dụng được nhiều lần. Học trên hệ thống LMS sẽ tiện lợi với học viên, giảm thiểu lãng phí thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.
  • Các nội dung sẽ được số hóa và điều chỉnh dựa theo người học, giúp người học có thể áp dụng các kỹ năng ngay sau khóa học.
  • Cùng với việc kết hợp linh hoạt các định dạng Elearning (đặc biệt là Gamification) sẽ giúp bài giảng giảm bớt tính lý thuyết và tăng tương tác, thực tế với người học.

OES – Công ty CP Dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam sở hữu một Ngân hàng khóa học khổng lồ được đặt trên nền tảng SkillHub với vô số các khóa học kỹ năng mềm dành cho mọi người. Với các nội dung khác nhau, ai cũng có thể tìm được khóa học phù hợp. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp các khóa học được thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu của doanh nghiệp với các kiến thức cần thiết.

tu van doanh nghiep

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học