Top 10 hệ thống LMS tốt nhất dành cho trường học
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Top 10 hệ thống LMS tốt nhất dành cho trường học

Khi bắt đầu xây dựng chương trình học trực tuyến, nhiều trường học luôn phải đau đầu vì không thể chọn được hệ thống LMS (Learning Management System) phù hợp và hiệu quả. Trong bài viết sau đây, OES sẽ đưa ra top 10 hệ thống LMS tốt nhất đáp ứng với mọi nhu cầu và ngân sách.

Xem thêm: Top 5 hệ thống LMS tốt nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam 2023

Những lợi ích của hệ thống LMS dành cho trường học

Song song với giảng dạy truyền thống, việc học trực tuyến tại các trường học ngày càng được áp dụng phổ biến hơn. Hệ thống LMS tốt nhất chắc chắn sẽ đem lại những lợi ích rõ ràng cho trường học như:

  • Hỗ trợ giáo viên trong việc theo dõi các hoạt động học tập của học viên
  • Hỗ trợ cập nhật, thông báo thông tin cho học viên nhanh chóng, linh hoạt
  • Nâng cao khả năng tương tác giữa các học viên nhờ vào các tính năng hỗ trợ trò chuyện trực tiếp
  • Tạo ra môi trường học tập chủ động
  • Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập

Xem thêm: 5 cân nhắc cần đặt ra trước khi lựa chọn hệ thống quản lý học tập LMS

10 hệ thống LMS tốt nhất dành cho trường học

1. Welearning

Ngoài quản lý lớp học online toàn diện, hệ thống Welearning còn giúp việc quản lý lớp học offline thêm hiệu quả như điểm danh, import/export danh sách học viên, kết quả học tập,… Với khả năng khai thác lớn, không giới hạn người dùng, có thể sử dụng trên mọi thiết bị số, Welearning là hệ thống LMS phù hợp với lựa chọn của các trường học.

Ngoài ra, Welearning còn cho phép tùy chỉnh theo nhận diện của trường học, tích hợp API với các hệ thống phần mềm khác để đồng bộ ID, dữ liệu giúp người dùng quản trị một cách dễ dàng dù sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau.

2. Moodle

Moodle được coi là hệ thống LMS tốt nhất trên thế giới hiện nay được rất nhiều quốc gia tin tưởng và lựa chọn do sự linh hoạt, thân thiện với tất cả các nhóm đối tượng. Sử dụng phần mềm với bộ mã nguồn mở PHP miễn phí, các trường học có thể tự do triển khai, nghiên cứu hay sửa đổi phù hợp với nhu cầu của riêng mình. 

3. Canvas

Canvas là nền tảng LMS được sử dụng rộng rãi với 27 triệu lượt tải trên iOS, 7 triệu lượt tải trên Android. Với Canvas, trường học không chỉ dễ dàng trong việc thiết kế các hệ thống bài giảng trực tuyến, các khoá học mà các công tác đánh giá, chấm điểm cũng được tự động hoá. Bên cạnh đó, hệ thống LMS này còn cho phép trợ giảng, phụ huynh theo dõi quá trình giảng dạy hay tham gia khóa học.

4. Docebo 

Luôn nằm trong top đầu những bảng xếp hạng về hệ thống LMS tốt nhất, Docebo cung cấp vô số những tính năng đặc sắc với mức giá vô cùng hợp lí. Docebo chính là giải pháp toàn diện nhất đảm bảo chất lượng cho quá trình quản lý học tập và giảng dạy tại các trường học. 

5. SAP Litmos

Hệ thống Litmos luôn đảm bảo hỗ trợ đầy đủ, tối đa cho nhu cầu các trường học như xây dựng khóa học trực tuyến, tính năng gamification, điều chỉnh lộ trình, phong cách học tập của học viên,… 

Tuy nhiên, để sử dụng SAP Litmos cần trả phí với mức 6 USD/tháng cho bản thông thường và 15 USD/tháng cho bản nâng cấp.

6. Loop LMS

Loop không chỉ có khả năng đơn giản hoá các thao tác mà còn như hỗ trợ giảng viên trong việc hướng dẫn sinh viên các cách học trực tuyến đem lại hiệu quả cao nhất. Ngoài ra, hệ thống LMS này còn giúp sinh viên làm quen nhanh chóng với việc học trực tuyến. Đồng thời sinh viên cũng có thể đảm bảo theo sát quy tắc chung hay cập nhật những thông tin mới nhất của trường học.

7. Talent LMS

Là phần mềm quản lý học tập giàu tính năng, dễ sử dụng và thân thiện với mọi đối tượng, Talent LMS luôn mang lại hiệu quả cao trong việc quản lý, truyền tải kiến thức,…thông qua lưu trữ trên đám mây. Các khoá học được lưu trữ với giao diện thiết kế bắt mắt, tăng cảm hứng học tập cho học viên.

8. Inquisiq LMS

Đây là hệ thống LMS vô cùng chuyên nghiệp với tính hiện đại và hiệu suất học tập hiệu quả cao. Các cải tiến mới ngày càng tinh tế giúp giảm thiểu các chi phí quản trị cũng như làm tăng hiệu suất giảng dạy cho các tổ chức, đơn vị giáo dục.

9. MindFlash

MindFlash là một trong những hệ thống LMS tốt nhất dựa trên nền tảng đám mây, nổi bật với các ưu điểm như các trường học có thể xây dựng, sáng tạo, cập nhật bài học; quản lý học viên; lên lịch demo trực tuyến khi có nhu cầu cần hỗ trợ với các chuyên gia xây dựng MindFlash.

10. iSpring Learn

Học viên có thể truy cập hệ thống iSpring Learn bằng bất kể thiết bị nào, kể cả khi offline. Hệ thống LMS này cung cấp cho trường học số liệu chi tiết nhất giúp theo dõi tiến trình của sinh viên cũng như các tính năng hỗ trợ mở rộng quy trình giáo dục và đào tạo trong tương lai. Có thể nói, iSpring Learn là một lựa chọn an toàn và phù hợp với số đông.

Xem thêm: Doanh nghiệp có nên sở hữu hệ thống LMS tuỳ chỉnh?

Kết

Khi bắt đầu triển khai e-Learning tại trường Đại học nói riêng và các cơ sở giáo dục nói chung, giảng viên cần chú ý về việc xây dựng một bài giảng thông minh, đạt hiệu quả cao và quan trọng nhất là lựa chọn được hệ thống LMS tốt nhất, phù hợp với mình. Bên cạnh đó, giảng viên có thể tìm đến những dịch vụ thiết kế bài giảng trực tuyến bên ngoài để tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả tối ưu với mức giá hợp lý. Liên hệ với OES – Công ty Cổ phần Dịch vụ Đào tạo Trực tuyến hàng đầu Việt Nam ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn về hệ thống quản lý LMS!

Cách thức giải quyết vấn đề bảo mật dữ liệu trong phát triển ứng dụng e-Learning 

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học