Khóa học kỹ năng thuyết phục và tạo ảnh hưởng - OES - CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN
SELECT MENU
Nhân viên trên 3 năm

Khóa học kỹ năng thuyết phục và tạo ảnh hưởng

Thế kỷ 21, nơi máy móc và tự động hóa đang dần vượt mặt con người ở nhiều khía cạnh lao động sản xuất, khả năng giao tiếp và thuyết phục gần như trở thành điểm sáng duy nhất giúp chúng...

Thế kỷ 21, nơi máy móc và tự động hóa đang dần vượt mặt con người ở nhiều khía cạnh lao động sản xuất, khả năng giao tiếp và thuyết phục gần như trở thành điểm sáng duy nhất giúp chúng ta gia tăng lợi thế cho bản thân. Có lẽ bởi lý do, dù là bất cứ ai, làm bất cứ nghề gì thì chúng ta cũng cần phải giao tiếp và trò chuyện. Và thuyết phục thực chất là môn “nghệ thuật” được sử dụng để tạo niềm tin và lấy được sự đồng thuận cao từ người nghe.

Thế nhưng đã bao giờ bạn cảm thấy mình nói chuyện không thu hút và thuyết phục chưa? Đã bao giờ bạn thấy ý kiến luôn bị bác bỏ hoặc gây nhàm chán cho người nghe?  Đó có thể là do bạn chưa được mọi người tin tưởng và chưa thuyết phục được họ tin vào quan điểm của bạn. Vậy hãy để khóa học “Kỹ năng thuyết phục và tạo ảnh hưởng” của Ngân hàng khóa học SkillHub giúp đỡ bạn nhé.

Chúng ta không thể sống độc lập và tách biệt nhau, vì thế giao tiếp và thuyết phục là điều vô cùng cần biết. Nếu bạn làm chủ được kỹ năng này, bạn sẽ thành công và có một cuộc sống dễ dàng hơn. Đến với khóa học của SkillHub, bạn không chỉ được cung cấp các thông tin cơ bản về thuyết phục, mà bạn còn được chia sẻ chìa khóa giúp nâng cao hiệu quả thuyết phục và trau dồi khả năng trình bày ý tưởng của bản thân. Một điểm nổi bật của khóa học chính là sự kết hợp khéo léo giữa những tình huống và bài học với các định dạng thân thiện như slide, mini games, kéo thả,.. hay trắc nghiệm bản thân giúp bạn có được những trải nghiệm thực tế và sinh động nhất. Từ đó, bạn có thể phát triển bản thân trong công việc lẫn cuộc sống dù ở bất kỳ vị trí, hoàn cảnh nào.

Mục tiêu đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa học “ Kỹ năng thuyết phục và tạo ảnh hưởng”, học viên sẽ:

✔ Nắm được những thông tin cơ bản và vai trò của kỹ năng thuyết phục trong cuộc sống

✔ Nâng cao hiệu quả thuyết phục và và trau dồi khả năng trình bày ý tưởng qua những phương pháp và quy tắc đặc biệt

✔ Tạo sự đồng thuận, giữ không khí hòa hợp, lắng nghe đồng cảm và cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh

✔ Biết cách xử lý các tình huống bất ngờ, xử lý lời phàn nàn của đồng nghiệp và khách hàng một cách khéo léo, chuyên nghiệp và văn minh

✔ Cải thiện hiệu suất làm việc của bản thân

Đối Tượng học viên 

✔ Lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức; chủ doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân viên nội bộ

✔ Đội ngũ quản lý cấp trung của doanh nghiệp (giám đốc, các trưởng phòng/ quản lý chức năng khác).

✔ Những cá nhân có nhu cầu thay đổi, hoàn thiện bản thân.

Mục lục của khóa học

Cấp độNhân viên trên 3 năm
Thời gian phút
Số bài học7
Số câu hỏi
Ngôn ngữTiếng việt
Mua ngay

Khóa học dành cho bạn

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học