Khóa học kỹ năng thuyết trình - OES - CÔNG TY DỊCH VỤ E-LEARNING HÀNG ĐẦU VIỆT NAM
SELECT MENU
Nhân viên dưới 3 năm

Khóa học kỹ năng thuyết trình

Dale Carnegie - tác giả của cuốn sách "Đắc nhân tâm" đã từng viết: "Hãy làm điều bạn sợ phải làm và làm đi làm lại. Đó là con đường chiến thắng nỗi sợ nhanh chóng và chắc chắn nhất từng...

Dale Carnegie - tác giả của cuốn sách "Đắc nhân tâm" đã từng viết: "Hãy làm điều bạn sợ phải làm và làm đi làm lại. Đó là con đường chiến thắng nỗi sợ nhanh chóng và chắc chắn nhất từng được phát hiện ra". 

Không phải ai cũng có khả năng thuyết trình hay nói trước đám đông ngay từ những lần đầu tiên. Kể cả những người thành công như Abraham Lincoln hay Martin Luther King cũng cần phải chuẩn bị, luyện tập trước mới có thể giữ vững tinh thần và làm chủ bài nói của mình.

Bạn đã bao giờ cảm thấy thiếu sự tự tin khi nói trước đám đông, cần chinh phục và thiết lập ấn tượng với cả lãnh đạo lẫn đồng nghiệp. Hay muốn dẫn dắt tinh thần, truyền động lực cho đoàn đội, nhân viên của mình? Nếu đã từng rơi phải những trường hợp như vậy thì khóa học “Kỹ năng thuyết trình” của Ngân hàng khóa học SkillHub sẽ là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội học được các phương pháp cũng như lưu ý để rèn luyện khả năng thuyết trình thông qua các tình huống minh họa cụ thể, thực tế cùng với các định dạng bài giảng đa dạng như quay hình, Hoạt họa, Slides, cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn. Để từ đó cải thiện được khả năng thuyết trình của bản thân cũng như tạo cảm hứng và truyền năng lượng tích cực đến những người xung quanh.

 

 

Mục tiêu đào tạo

✔ Nắm được những kiến thức nền tảng và cơ bản để có bài thuyết trình tốt nhất.

 

✔ Vượt qua nỗi sợ hãi và làm chủ bài nói của bản thân, không chỉ ở những bài thuyết trình quan trọng mà ngay ở những tình huống giao tiếp đơn giản hàng ngày.

✔ Áp dụng và sử dụng các phương pháp rèn luyện khả năng thuyết trình một cách dễ dàng và hiệu quả ngay sau khi hoàn thành khóa học.

 

✔ Thấu hiểu và ứng xử một cách phù hợp của bản thân và những người xung quanh.

Đối tượng học viên

✔ Chủ doanh nghiệp, tổ chức, lãnh đạo và các cấp quản lý.

✔ Đội ngũ quản lý cấp trung của doanh nghiệp (giám đốc, các trưởng phòng/ quản lý chức năng khác).

✔ Những cá nhân, nhân viên có mong muốn phát triển và cải thiện kỹ năng thuyết trình của bản thân.

Mục lục của khóa học

Cấp độNhân viên dưới 3 năm
Thời gian56 phút
Số bài học4
Số câu hỏi
Ngôn ngữTiếng việt
Mua ngay

Khóa học dành cho bạn

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học