Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU
Nhân viên dưới 3 năm

Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo

Hai người cùng nhìn xuống. Một người chỉ thấy vũng nước, người kia lại nhìn thấy những vì sao. Khi xử lý một vấn đề trong cuộc sống, những ý tưởng sáng tạo và hiệu quả là luôn cần thiết....

Hai người cùng nhìn xuống. Một người chỉ thấy vũng nước, người kia lại nhìn thấy những vì sao. Khi xử lý một vấn đề trong cuộc sống, những ý tưởng sáng tạo và hiệu quả là luôn cần thiết. Đặc biệt, tại hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức mà đội ngũ nhân viên có kỹ năng sáng tạo nhất định sẽ tạo nên điểm khác biệt.

Làm thế nào để nhân sự trong công ty có khả năng tìm hướng đi mới cho những vấn đề doanh nghiệp gặp phải? Làm cách nào để doanh nghiệp tạo ra những giải pháp đột phá hay những cải cách hiệu quả trong thời đại cạnh tranh ngày nay? Câu trả lời cho những vấn đề thường gặp trên chính là kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo. Do đó, Ngân hàng khóa học SkillHub đã nghiên cứu và cho ra đời khóa học “Kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo” .

Tham gia khóa học, bạn sẽ nhận được những kiến thức quý giá để trau dồi kỹ năng xử lý các vấn đề trong giao tiếp một cách sáng tạo và hiệu quả thông qua các tình huống minh họa cụ thể, thực tế cùng với các định dạng bài giảng đa dạng như quay hình, Hoạt họa, Slides, cực kỳ cuốn hút và hấp dẫn. Từ đó, bạn có thể dễ dàng áp dụng ngay vào không chỉ trong công việc mà còn trong các tình huống thực tế.

Mục tiêu đào tạo

Sau khi hoàn thành khóa học “ Kỹ năng giải quyết vấn đề một cách sáng tạo ”, học viên sẽ:

✔ Nhận thức được sự quan trọng của tư duy sáng tạo trong công việc cũng như trong mọi lĩnh vực khác của cuộc sống.

✔ Rèn luyện, trau dồi và bồi đắp cách tư duy để cải thiện sự sáng tạo trong suy nghĩ, cách làm và cách nhìn nhận vấn đề khác nhau.

✔ Cải thiện năng suất làm việc nơi công sở, đem lại môi trường làm việc văn minh, hiệu quả, năng động, góp phần nâng cao chất lượng công việc nói riêng và cuộc sống nói chung.

Đối tượng học viên

✔ Lãnh đạo doanh nghiệp, tổ chức; chủ doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo nhân viên nội bộ kỹ năng lắng nghe và đặt câu hỏi, phát triển khả năng giao tiếp.

✔ Đội ngũ quản lý cấp trung của doanh nghiệp (giám đốc, các trưởng phòng/ quản lý chức năng khác).

✔ Những cá nhân không có khả năng quản lý thời gian và có nhu cầu thay đổi, hoàn thiện bản thân.

 

Mục lục của khóa học

Cấp độNhân viên dưới 3 năm
Thời gian36 phút
Số bài học5
Số câu hỏi
Ngôn ngữTiếng việt
Mua ngay

Khóa học dành cho bạn

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học