Nền tảng LMS và những lợi ích hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang phát triển không ngừng  - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Nền tảng LMS và những lợi ích hoàn hảo dành cho các doanh nghiệp đang phát triển không ngừng 

5/5 - (1 bình chọn)

Bất chấp sự khác biệt về quy mô nhân lực, nguồn lực và quy mô hoạt động, các doanh nghiệp thường có cùng nhu cầu đào tạo và phát triển nhân viên. Họ cần phải trải qua cùng một quá trình đánh giá nhu cầu và hình thành kế hoạch đào tạo. LMS – giải pháp được giới kinh doanh săn đón hiện nay đang trở nên tối ưu hơn nhờ những lợi ích hoàn hoản của nó. Hãy cùng OES khám phá ưu điểm của nền tảng LMS cho các doanh nghiệp đang phát triển không ngừng.

Xem thêm: Top 5 xu hướng LMS 2022 hàng đầu mà doanh nghiệp cần biết

Nền tảng LMS giúp tiết kiệm chi phí và thời gian 

Người ta ước tính rằng LMS tiết kiệm tới 45% thời gian của tổ chức và doanh nghiệp trong việc triển khai các kế hoạch và đào tạo nhân viên. Ngay cả một chuyến đi khứ hồi 40 phút cũng làm tăng thêm một lượng lớn thời gian dành cho các nhiệm vụ thông thường khi bạn áp dụng nó trên toàn bộ lực lượng lao động của mình. Vì vậy, LMS sẽ giúp tối ưu thời gian của nhân viên và ngay cả đội ngũ lãnh đạo. 

Doanh nghiệp có thể nhìn vào giá của một LMS và coi đó là một khoản chi phí lớn, nhưng nó thực sự mang lại rất nhiều cơ hội để tiết kiệm tiền và chi phí. Nhờ vào tính đồng bộ và nhất quán, nền tảng LMS  sẽ cho phép các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp duy trì hoạt động đào tạo theo cùng một quy trình và một tiêu chuẩn cho toàn bộ chi nhánh và toàn bộ nhân sự. 

Xem thêm: 4 Lợi ích của việc tích hợp Zoom với LMS mà doanh nghiệp cần biết

Cải thiện hiệu suất của nhân viên 

Ngày nay, các tổ chức có thể chọn không sử dụng giảng viên trong hoạt động đào tạo doanh nghiệp, mà thay vào đó có thể số hóa bài giảng trên các nền tảng e-Learning hoặc LMS để tối ưu hóa quy trình L&D. Một nền tảng LMS dành riêng cho các công ty giúp cung cấp nền tảng đào tạo cho nhân viên, thực hiện các bài training nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả và chất lượng nhân sự. 

Khả năng mở rộng 

Phổ biến nội dung và quản lý người dùng được xem là một việc vặt vãnh nếu không có sự hỗ trợ của LMS. Với các tính năng cùng những lợi ích mà LMS mang lại, doanh nghiệp có thể mở rộng quy mô và phát triển mạnh mẽ với tốc độ nhanh chóng. Bên cạnh đó, một LMS được triển khai tốt cũng sẽ cho phép các tổ chức, doanh nghiệp tinh gọn quản lý người dùng và nội dung mà không cần quản trị viên. 

Cung cấp và quản lý dữ liệu 

Nền tảng LMS cung cấp các số liệu và phân tích về L&D của doanh nghiệp. Người ta có thể trích xuất dữ liệu để xác định nhu cầu đào tạo trong tương lai và đánh giá hiệu quả của đào tạo hiện tại. Ví dụ: doanh nghiệp có thể theo dõi thời gian nhân viên dành cho khóa học và xu hướng tham gia vào quá trình đào tạo đó.

Xem thêm: 8 điều cần cân nhắc hàng đầu khi lựa chọn phần LMS cho doanh nghiệp

Khả năng giải quyết các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng 

LMS giúp cải thiện kỹ năng giải quyết vấn đề của nhân viên để hỗ trợ khách hàng. Nhân viên có thể tận dụng các khóa học và nội dung đào tạo để nâng cao trải nghiệm và giải quyết các vấn đề hoặc nhu cầu từ khách hàng. 

Triển khai nền tảng LMS làm giảm khả năng xảy ra lỗi và giúp nhân viên cung cấp các giải pháp phù hợp một cách chi tiết cho khách hàng đang có thắc mắc. Cơ hội được đào tạo thường xuyên sẽ giúp họ luyện tập hiệu quả và năng suất hơn. 

Để được tư vấn và hỗ trợ thêm trong quá trình triển khai LMS, hãy truy cập ngay https://oes.vn để liên hệ với OES – Công ty Đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam bạn nhé! 

Theo dõi
Thông báo của
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x