Mẫu CV đẹp và đơn giản gây ấn tượng với nhà tuyển dụng - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU

Mẫu CV đẹp và đơn giản gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Giữa rất nhiều CV nhận được, làm thế nào để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ? Một trong những cách mà các bạn có thể thực hiện đó là thiết kế các CV đơn giản nhưng vẫn thật bắt mắt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thiết kế CV và dễ bị các nhà tuyển dụng bỏ qua ngay tại những bước cơ bản.

Vậy để OES giúp bạn nhé! Hãy down ngay những mẫu CV sau và chỉnh sửa trên word thông tin cơ bản của bản thân nhé!

Xem thêm: Ngân hàng khóa học – một phương pháp E-learning hoàn toàn mới!

Mẫu CV đẹp

Xem thêm: Cách viết thư xin việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Bổ sung các kỹ năng mềm cho bản thân

Bên cạnh đó, ngày nay các nhà tuyển dụng không còn quá chú trọng vào những bảng điểm khô khan nữa, mà họ muốn tìm hiểu xem liệu ứng viên tiềm năng có khả năng làm việc và khả năng phát triển công việc hay không. Điều này nằm ở những kỹ năng mềm mà ứng viên có được.

Dưới đây là top những kỹ năng mềm cần thiết nhất cho dân văn phòng:

Kỹ năng giao tiếp

Không một ai thích làm việc với những người không biết cách diễn đạt ngôn từ và thể hiện ý nghĩ của bản thân. Không biết cách giao tiếp nơi công sở, bạn sẽ rất dễ bị cô lập và không thể phát triển bản thân cũng như hoàn thành công việc khi có bất cứ khó khăn gì.

Kỹ năng làm việc nhóm

“Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. Một doanh nghiệp có thành công là một doanh nghiệp có những đội nhóm có tính liên kết và làm việc với nhau một cách hài hòa và hiệu quả. Một cá nhân có tinh thần làm việc nhóm và hỗ trợ lẫn nhau thì nhóm đó mới phát triển.

Kỹ năng tự học

Làm việc tại văn phòng đôi khi cần rất nhiều kiến thức, nhưng không phải lúc nào cũng có lớp học hoặc có người dạy cho bạn. Vì vậy cách tốt nhất chính là tự học, tự tìm tòi và tự học hành. Lúc này, bạn không những có thêm những tri thức mới mà còn biết cách áp dụng những kiến thức ấy vào trong cả cuộc sống lẫn công việc của mình.

Xem thêm: Hãy để kỹ năng mềm giúp bạn tạo ấn tượng tuyệt đối với nhà tuyển dụng!

Nếu bạn đang là sinh viên hoặc nhân viên mới đi làm, hãy trang bị cho bản thân những kỹ năng mềm được kể trên ngay nhé. Và không phải ai cũng có nhiều thời gian để tham dự các lớp học trực tiếp, vì thế tại sao không thử tham gia các khóa học kỹ năng mềm online Ngân hàng khóa học SkillHub do OES nghiên cứu và phát triển?

Các khóa học kỹ năng mềm online này cung cấp đầy đủ các phương pháp áp dụng để bạn có thể cải thiện kỹ năng cho bản thân ngay và sau khi tham gia học tập. Đồng thời khóa học còn đưa ra những gợi ý dựa trên những lựa chọn của bản, giúp bạn phát triển bản thân một cách phù hợp nhất qua các định dạng như games, quiz,…

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học