Làm thế nào để tối ưu chi phí bài giảng E-learning
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Làm thế nào để tối ưu chi phí bài giảng E-learning

Chi phí bài giảng E-learning là khoản phí không hề nhỏ nhưng xứng đáng với doanh nghiệp. Bởi đây là cách cực kỳ thuận tiện, hiệu quả để đào tạo nhân viên.

E-learning sinh ra nhằm khắc phục những nhược điểm của hình thức học truyền thống nên về mặt nội dung lẫn công nghệ đều cần những người thực sự có chuyên môn và kinh nghiệm cũng như công nghệ tiên tiến để đạt được hiệu quả vượt trội. Điều này cũng đồng nghĩa với việc E-learning tốn một khoản chi phí nhiều hơn. Vì vậy, trong bài viết này sẽ đề cập đến một số cách giúp tiết kiệm chi phí bỏ ra cho thiết kế bài giảng E-learning.

chi_phi_xay_dung_bai_giang_elearning-1

Và trước khi bước vào tìm hiểu những ý chính dưới đây, bạn cần tìm hiểu qua Chi phí bài giảng E-learning cần những gì?

Sau khi đã biết các chi phí bài giảng E-learning, vậy các doanh nghiệp nên làm gì để tối ưu các mức chi phí ấy? Lúc này, việc thuê một bên thứ 3 để triển khai tất cả cho bạn chính là giải pháp vừa có tính hiệu quả cao vừa giúp nguồn ngân sách của bạn được sử dụng hợp lý nhất. Những công ty chuyên phụ trách thiết kế bài giảng E-learning họ có đội ngũ chuyên gia phụ trách cho từng mảng cũng như biết cách phân bổ hợp lý nhất nguồn chi phí của bạn. Dưới đây là những lí do vì sao bạn nên thuê ngoài khi thực hiện bài giảng E-learning.chi-phi-bai-giang-e-learning

Có sẵn một đội ngũ chuyên nghiệp

Những công ty cung cấp dịch vụ E-learning cho các tổ chức/doanh nghiệp họ luôn có một đội ngũ với đầy đủ kỹ năng và làm việc chuyên nghiệp để tạo ra các khoá học, bài giảng E-learning. Và nếu bạn muốn có một đội ngũ này cho công ty của mình sẽ quá tốn kém và gần như là không cần thiết cho sự phát sinh thêm chi phí bài giảng E-learning. Ngoài ra, bên cung cấp dịch vụ cũng sẽ giúp bạn tạo ra một sản phẩm E-learning theo đúng nhu cầu, sở thích và cả ngân sách của bạn.

Tiết kiệm thời gian

Như đã nói ở trên, nếu bạn xây dựng đội ngũ thiết kế bài giảng trực tuyến nội bộ sẽ mất khá nhiều chi phí. Hơn nữa, đội ngũ này còn tốn của công ty khá nhiều thời gian vì họ không được đào tạo chuyên nghiệp những kỹ năng cần thiết. Còn đối với các công ty chuyên cung cấp dịch vụ E-learning, đội ngũ của họ hằng ngày đều được thực hành kỹ năng, vì thế thời gian cũng được đẩy nhanh hơn. Chưa kể họ thường xuyên phải làm việc đó sẽ khiến cho tốc độ làm việc nhóm cũng như hỗ trợ, hiểu nhau để cho ra sản phẩm tốt cũng nhanh hơn nhiều lần so với một nhóm được đào tạo nội bộ tại công ty bạn. Chi phí bài giảng E-learning qua đó cũng được cắt giảm một phần.

chi-phi-bai-giang-e-learning-1

Bạn sẽ được cập nhật thường xuyên

Một công ty dịch vụ E-learning sẽ luôn phải cập nhật những xu hướng cũng như công nghệ mới nhất, vì đó là nghề và việc họ phải làm để duy trì công ty cũng như có nhiều khách hàng. Khi bạn thuê họ, dĩ nhiên bạn cũng sẽ được họ phổ cập những kiến thức này để đưa ra quyết định phù hợp cho những gì bạn phải bỏ tiền ra. Việc luôn được cập nhật sẽ giúp chương trình E-learning của bạn không gặp vấn đề lỗi thời, từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí bảo trì hay nâng cấp về sau.

Đặt một việc vào đúng tay chuyên gia là cách không những giúp bạn có được sản phẩm ưng ý, tốt nhất mà còn tiết kiệm chi phí của mình.

Để tối ưu chi phí bài giảng E-learning một cách tốt nhất doanh nghiệp nên chọn công ty uy tín, chuyên về lĩnh vực này. Một đội ngũ chuyên nghiệp là điều doanh nghiệp bạn đang thiếu? Liên hệ ngay với OES – Công ty đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam bởi chúng tôi là đội ngũ bạn đang cần.

Xem thêm: Giảm thiểu chi phí đào tạo cho doanh nghiệp với số hoá bài giảng E-learning

 

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học