Làm thế nào để doanh nghiệp tối ưu chi phí số hóa bài giảng?  - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU

Blog

Làm thế nào để doanh nghiệp tối ưu chi phí số hóa bài giảng? 

5/5 - (1 bình chọn)

Nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, số hóa bài giảng đang trở thành xu hướng mà mọi công ty, doanh nghiệp đang triển khai để tăng cường đẩy mạnh hoạt động đào tạo và vận hành của mình. Tuy nhiên, thách thức cho doanh nghiệp là chi phí số hóa bài giảng không hề nhỏ đi kèm với những nguồn tiền duy trì lớn. Vậy làm thế nào để doanh nghiệp tối ưu chi phí số hóa bài giảng? Hãy cùng OES tìm hiểu trong bài viết dưới đây! 

Xem thêm: Làm thế nào khi chi phí số hóa bài giảng quá cao?

Tinh gọn chương trình đào tạo 

Nhiều doanh nghiệp hiện nay vẫn đang đào tạo theo quy trình luẩn quẩn và thiếu tính đồng nhất. Điều này không chỉ làm hao tổn chi phí số hóa bài giảng mà còn làm mất thời gian, tiền bạc để quản lý và vận hành nội dung trên đó. Việc tinh gọn nội dung và chương trình đào tạo sẽ giúp cho doanh nghiệp gia tăng hiệu quả trong quá trình đào tạo và giảm thiểu chi phí phát sinh cho những tính năng hay hoạt động không cần thiết. 

Tinh gọn chương trình đào tạo cũng sẽ giúp nhân viên của doanh nghiệp tiếp cận với nguồn thông tin chính xác, có chọn lọc và phát triển đồng bộ kiến thức và kỹ năng trong quá trình đào tạo của doanh nghiệp.

Xem thêm: 

Tìm các nguồn hỗ trợ trực tuyến 

“Không phải lúc nào bạn cũng cần phải phát minh lại bánh xe”. Chúng ta đang sống trong thời đại mà thông tin có sẵn miễn phí chỉ bằng một cái bấm nút. Doanh nghiệp có thể cải thiện các vấn đề phát sinh hay triển khai một hoạt động số hóa mới dễ dàng thông qua các bên hỗ trợ xây dựng và quản lý nền tảng. Mặc dù doanh nghiệp có thể tự xây dựng và phát triển nền tảng nhưng việc triển khai một mảng lĩnh vực mà doanh nghiệp không chuyên sẽ làm hao tổn rất nhiều chi phí và các phát sinh liên quan. 

Vì vậy, khi các lỗ hổng tính năng được xác định, hãy tìm nhưng đơn vị số hóa bài giảng uy tín, chuyên nghiệp để tiến hành xây dựng cũng như điều chỉnh nội dung và tài liệu trực tuyến hiện có liên kết với chương trình đào tạo và số hóa của doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí số hóa bài giảng cũng như phát triển nội dung mới cho các khóa học của mình. 

Lựa chọn tối ưu:

Hiện nay, OES đang được đánh giá là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ số hóa bài giảng uy tín và chất lượng. Đi kèm với chính sách giá phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn so với thị trường. Bên cạnh dịch vụ số hóa bài giảng, OES còn là đơn vị đào tạo chuyên môn, nghiệp, kỹ năng cho nhân viên doanh nghiệp với nội dung đa dạng, phong phú và hiệu quả. Để tham khảo dịch vụ số hóa bài giảng từ OES, quý doanh nghiệp có thể truy cập OES – Công ty CP Dịch vụ đào tạo trực tuyến để được tư vấn và hỗ trợ. 

Xem thêm:

Cải thiện tính khả thi của đánh giá 

Đánh giá kết quả hoạt động của người học và cung cấp phản hồi có thể là một trong những hoạt động tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình đào tạo doanh nghiệp. Nếu công ty càng đào tạo nhiều nhân viên thì càng mất nhiều thời gian và chi phí. 

Một chiến lược giảm chi phí số hóa bài giảng hiệu quả là phát triển các đánh giá theo cách cho phép chấm điểm tức thì, phản hồi tự động hoặc đánh giá kiểm duyệt tự động. 

Bằng cách đầu tư thời gian ngay bây giờ vào việc phát triển các câu trả lời phản hồi rõ ràng, tự động cho các câu hỏi đố, các kịch bản phân nhánh và phân tích giả sử, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được hàng chục giờ sau đó. Điều này cũng có nghĩa là chi phí số hóa bài giảng cho cài đặt các tính năng đăng giá và duy trì phản hồi cho người học cũng được tối ưu. 

Kết 

Trên đây là các giải pháp để doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí số hóa bài giảng trong quá trình đào tạo doanh nghiệp. Nắm bắt các phương pháp và tận dụng có hiệu quả sẽ giúp cải thiện chi phí số hóa bài giảng và mở rộng quy mô doanh nghiệp một cách nhanh chóng. 

Hãy liên hệ ngay với OES – Công ty CP Dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam để được tư vấn chu đáo nhất về đào tạo trực tuyến e-Learning!    

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x