I. GIỚI THIỆU
Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT xin hân hạnh giới thiệu Khoá học “Các mối nguy trong an toàn thực phẩm” được OMT xây dựng và triển khai nằm trong chuỗi nội dung về an toàn thực phẩm nhằm cung cấp tới anh chị và các bạn những kiến thức về tác hại, nguyên nhân phát sinh và đưa ra một số biện pháp kiểm soát các mối nguy đối với an toàn thực phẩm.
I.1. Đối tượng của khóa học?
- Các doanh nghiệp, tổ chức, các cơ sở, hộ gia đình, cá nhân tham gia một hoặc nhiều các chuỗi sau:
+ Sản xuất thực phẩm: Ví dụ như các nhà máy sản xuất bánh kẹo, các cơ sở trồng rau, các trang trại chăn nuôi…
+ Chế biến thực phẩm: Các cơ sở chế biến nông, lâm, thủy, hải sản,
+ Kinh doanh thực phẩm: Các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, các nhà hàng, siêu thị…
- Cán bộ thuộc các cơ quan quản lý nhà nước các lĩnh vực Nông nghiệp, Y tế, Công thương
I.2. Cách thức học như thế nào?
Khóa học được thiết kế và giảng dạy theo phương pháp trực tuyến. Trong suốt khóa học, học viên sẽ tham gia thảo luận, xây dựng kho dữ liệu chung, thực hiện các bài tập cá nhân và bài tập nhóm cũng như bài kiểm tra cuối mỗi học phần và bài kiểm tra cuối khóa để đảm bảo hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ. Học viên sử dụng học liệu (bài giảng và đọc thêm) trên môi trường trực tuyến. Không có sách hoặc tài liệu bản cứng trong suốt khóa học.
I.3. Triển khai khóa học ra sao?
OMT có 2 hình thức triển khai khóa học
Hình thức 1: Tổ chức một khóa học dành cho các cán bộ đến từ các đơn vị khác nhau (thông thường mỗi lớp học có quy mô khoảng 30 người)
Hình thức 2: Xây dựng các khóa học tùy chỉnh riêng để phù hợp từng Đơn vị với chi phí hết sức hợp lý
Để nhận thông tin cụ thể về khóa học, chi phí khóa học và Đăng kí học, xin vui lòng liên hệ:
Mr Bình | Mobile (+84) 982.86.1115 | Tel (+84) 32.37.3389 | Email: binhnd@omt.vn
II. MÔ TẢ KHÓA HỌC
An toàn thực phẩm hiện nay đang là vấn đề bức xúc của nhiều bên, từ người tiêu dùng, nhà máy sản xuất đến các cơ quan quản lý nhà nước. Để tạo ra các sản phẩm thực phẩm an toàn bạn cần phải hiểu được các mối nguy có thể xảy ra trong quá trình sản xuất, kinh doanh thực phẩm. Khóa học này cung cấp cho các bạn những kiến thức về tác hại, nguyên nhân phát sinh và đưa ra một số biện pháp kiểm soát các mối nguy đối với an toàn thực phẩm.
Thông qua khóa học này, chung tôi mong muốn:
- Cung cấp cho học viên những khái niệm cơ bản về các loại mối nguy trong an toàn thực phẩm;
- Giới thiệu các quan điểm mối nguy về an toàn thực phẩm của các thị trường nhập khẩu chính;
- Cung cấp cho học viên những kiến thức về tác hại, nguyên nhân và cơ chế phát sinh của các loại mối nguy, đồng thời giới thiệu một số biện pháp kiểm soát các loại mối nguy đó;
- Tạo cơ hội để học viên ứng dụng những kiến thức học được vào việc nhận diện các mối nguy trong quá trình sản xuất, kinh doanh sản phẩm thực phẩm và có biện pháp kiểm soát các mối nguy đó.
Khóa học được thực hiện trong khoảng từ 2 đến 3 tuần và hoàn toàn trực tuyến trên hệ thống phần mềm của OMT do những giảng viên nhiều kinh nghiệm trong đánh giá và kiểm soát an toàn thực phẩm thực hiện.
Khóa học sẽ đòi hỏi anh, chị và các bạn cần làm nhiều bài tập thực hành và trao đổi thường xuyên trên hệ thống với giảng viên, do đó anh chị và các bạn cần chủ động sắp xếp thời gian học tập để đạt kết quả tốt.
III. MỤC TIÊU KHÓA HỌC
Sau khóa học, học viên sẽ:
- Hiểu được khái niệm về mối nguy trong an toàn thực phẩm;
- Nhận thức được những mối nguy cần quan tâm khi xuất khẩu hàng vào các thị trường và khu vực khác nhau trên thế giới;
- Biết được tác hại, nguồn gốc phát sinh và biện pháp kiểm soát đối với từng loại mối nguy;
- Liệt kê và đưa ra được biện pháp kiểm soát cho từng loại mối nguy trong quá trình sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm của công ty mình.
Khoá học được thiết kế cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, cán bộ quản lý, cán bộ kỹ thuật, các nhân viên đảm bảo chất lượng (QA) và các nhân viên kiểm soát chất lượng (QC) trong các doanh nghiệp thực phẩm.
THAM GIA CÁC KHÓA HỌC TẠI ĐÂY:
Mọi thông tin về khóa học, xin vui lòng liên hệ:
Chị Vũ Hải Thanh – Điều phối Chương trình
Điện thoại: (+84) 904 695 788 | (+84) 3553 7796
Email: thanhvh@omt.vn