Kết thúc hai ngày đào tạo nội bộ sôi nổi và hiệu quả
SELECT MENU

Blog

Kết thúc hai ngày đào tạo nội bộ sôi nổi và hiệu quả

ky nang doc hieu 3

Nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực theo đúng định hướng ban đầu của Ban Lãnh đạo hai Công ty OCD và OMT, khóa học SpeedReading do Công ty OCD-OMT phối hợp với Công ty CP Tư vấn và Phát triển Giáo dục Toàn cầu SR – đơn vị có bản quyền đào tạo Kỹ năng đọc nhanh theo phương pháp Mỹ tổ chức trong hai ngày 31 và 1/4 đã thành công tốt đẹp.


Khóa học nhận được những ủng hộ sôi nổi và tích cực của tư vấn và nhân viên OCD-OMT. Học viên tham dự học đầy đủ và thể hiện ý thức cầu tiến và sự tiến bộ qua từng buổi học. Thực tế là 100% kỹ năng đọc hiểu nhanh của học viên khóa học đã tăng tối thiểu từ 2.5 lần trở lên, trong đó có học viên tăng gần 7 lần. Qua đó, có thể nhận thấy những gì mà học viên tiếp thu được qua khóa học là rất hữu ích. Một số tư vấn cũng chia sẻ về những hiệu quả rõ rệt khi đọc khối lượng tài liệu lớn của khách hàng và tài liệu chuyên môn.

Tiếp theo khóa học này, Ban lãnh đạo hai Công ty dự định sẽ triển khai thêm một số những lớp đào tạo kỹ năng ngắn hạn khác cho tư vấn và nhân viên Công ty; nhằm mục tiêu cuối cùng là gia tăng chất lượng dịch vụ và nâng cao năng lực đội ngũ.

Một số hình ảnh tại lớp học

ky nang doc hieu

ky nang doc hieu 2

ky nang doc hieu 4

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học