Đội ngũ OES

Nguyễn Đức Bình
Giám đốc

Trước khi là Giám đốc của Công ty CP Dịch vụ Đào tạo Quản lý Trực tuyến OES, Ông Nguyễn Đức Bình từng là Giám đốc kinh doanh của Công ty CP Đào tạo Quản lý Trực tuyến OMT. Tại OMT, ông Bình đã có kinh nghiệm triển khai e-learning cho các khách hàng như: Tổng công ty Mobifone, Trung tâm Dịch vụ Đa phương tiện và GTGT MobiFone, Tập đoàn Lilama, Prudential, Tổ chức tài chính quốc tế IFC – World Bank, Vpbank, SCG Vietnam, SeaBank...; triển khai hệ thống phần mềm quản lý trường học tới các khách hàng như: Khoa Tiếng Anh – trường ĐH Ngoại Ngữ- ĐHQG HN, trường quốc tế Olympia, trường quốc tế Saint Paul... Trước đây ông Bình đã có kinh nghiệm quản lý dự án về giao thông; kinh nghiệm startup về nông nghiệp, công nghệ thông tin.

Ông Bình tốt nghiệp trường Đại Học Xây Dựng Hà Nội và có bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân.

 

FacebookTwitterGoogle
Nguyễn Vũ Long
Phụ trách team Meida

Ông Long phụ trách team Media thiết kế đa dạng các video giới thiệu sản phẩm dịch vụ, các bài giảng cho khách hàng ở các định dạng TVC, video quay dựng hình hiện trường, video quay dựng hình studio, Animation, Motion Graphic, html5 chuẩn SCORM hoặc xAPI, gamification…

Ông Long đã có nhiều kinh nghiệm xây dựng video, xây dựng bài giảng cho khách hàng như: Griffin Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ đa phương tiện và Giá trị gia tăng Mobifone, Prudential, Tổ chức tài chính quốc tế IFC – World Bank, Vpbank, SCG Vietnam, Bưu điện Việt Nam VNPost, BAOVIET Bank, GCV Vietnam, CKC VietNam, Vietnet-ICT,....

Ông Long tốt nghiệp loại Giỏi khoa Phát thanh truyền hình – Học viện báo chí tuyên truyền.

Đỗ Thị Thu Thủy
Phụ trách Team xây dựng nội dung elearning

Bà Thủy phụ trách team Xây dựng dựng nội dung elearning của OES, là team “ở giữa” khách hàng và team Media. Nhiệm vụ của bà Thủy và team là làm việc với khách hàng, hiểu nội dung bài giảng, hiểu yêu cầu khách hàng, từ đó đưa thêm những ý tưởng sáng tạo vào kịch bản, sau đó chuyển cho team media thực hiện, cuối cùng là kiểm duyệt sản phẩm đầu ra trước khi bàn giao cho khách hàng.

Bà Thủy có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án elearning cho các khách hàng như: Griffin Việt Nam, Trung tâm Dịch vụ đa phương tiện và Giá trị gia tăng Mobifone, Vpbank, SCG Vietnam, Bưu điện Việt Nam VNPost, BAOVIET Bank, GCV Vietnam, CKC VietNam, Vietnet-ICT, Fubon Vietnam, Oceanbank, Saigon Coop…

Bà Thủy tốt nghiệp  khoa Phát thanh truyền hình – Học viện báo chí tuyên truyền.

Trần Hoài An
Phụ trách Marketing

Bà An phụ trách Marketing của OES. Nhiệm vụ của bà An là xây dựng và triển khai các chiến dịch truyền thông về đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp, trong đó nổi bật kênh “Bản tin Elearning” trên Youtube và các kênh truyền thông đã mang lại nhiều thông tin cô đọng và hữu ích cho doanh nghiệp trong việc triển khai elearning cũng như rộng hơn là quản trị nhân sự trong doanh nghiệp một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, team bà An cũng hỗ trợ cho team Team xây dựng nội dung elearning và team Media ở các dự án truyền thông về thương hiệu, về quản bá sản phẩm dịch vụ cho khách hàng.

Bà An tốt nghiệp khoa Quản trị Marketing trường Đại học Kinh tế Quốc Dân

Cùng với đội ngũ nhân sự chính là 16 nhân sự “toàn diện về dịch vụ elearning” giàu kinh nghiệm thực tế và giàu nhiệt huyết triển khai xây dựng nội dung, quay phim, dựng phim, thiết kế Slide, thiết kế Motion Graphic, Animation, đóng gói bài giảng html5 chuẩn SCORM, xAPI, thiết kế gamification….