Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Lời chúc từ OES !
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11: Lời chúc từ OES !

OES xin được gửi lời Chúc mừng chân thành nhất ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tới các thầy cô. Chúc các thầy cô luôn vui khỏe thành đạt trong cuộc sống và luôn giữ mãi niềm đam mê với sự nghiệp trồng người.

oes

Trong hành trình hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực E-learning nói riêng và ngành Giáo dục – Đào tạo nói chung, OES chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc với nhiều thầy cô, giảng viên đáng ngưỡng mộ. Thầy cô đã luôn truyền tới cho học trò và mọi người xung quanh vô tận cảm hứng về lòng nhiệt huyết với nghề, về công việc giảng dạy đầy cao đẹp và trân quý. Đối với OES chúng tôi, những nhà giáo đầy đáng kính đã đem lại động lực để chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển các giải pháp E-learning tốt, hỗ trợ thầy cô tối đa trong việc giảng dạy.

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, OES xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các thầy cô, các vị giảng viên đáng kính – những người đã và đang nỗ lực hết mình trong sự nghiệp trồng người! Và nhân ngày lễ đặc biệt này, OES xin được gửi tặng các bạn một món quà nhỏ bao gồm bộ template PowerPoint dành cho các bài giảng E-learning mẫu dạng slideshow: TEMPLATE BÀI GIẢNG E-LEARNING MẪU

Comments are closed.

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học