Chân dung nhà cung cấp giải pháp E-learning mà doanh nghiệp, tổ chức mong đợi
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Chân dung nhà cung cấp giải pháp E-learning mà doanh nghiệp, tổ chức mong đợi

Các doanh nghiệp, tổ chức ai cũng đang cân nhắc dần tìm cho mình một đơn vị cung cấp giải pháp E-learning uy tín, sản phẩm bài giảng đạt chất lượng cao. Vậy chính xác thì, chân dung nhà cung cấp E-learning mong đợi sẽ như thế nào? Mời các bạn đón đọc bài viết dưới đây.

1. Công ty cung cấp đa dạng các gói hệ thống phần mềm E-learning chất lượng

giai-phap-elearning

Trong giới đào tạo trực tuyến, chúng ta không thể không nhắc đến hệ thống quản lý học tập – hệ thống LMS. Về cơ bản, LMS hệ thống cho phép triển khai, quản lý và vận hành hệ thống tài liệu, dữ liệu đào tạo cho các chương trình giáo dục trực tuyến E-learning.

Tùy vào tính năng của hệ thống LMS mà khách hàng yêu cầu sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Nếu khách hàng lựa chọn mua hẳn hệ thống phần mềm, chi phí ban đầu sẽ rất lớn, nhưng bù lại giảm được chi phí duy trì hàng tháng. Ngược lại, nếu chọn phương án thuê hệ thống phần mềm, chi phí ban đầu sẽ giảm đi đáng kể nhưng sẽ phải mất phí duy trì hàng tháng.

OES, chúng tôi cung cấp đa dạng giải pháp hệ thống phần mềm LMS với nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Để được báo giá chi tiết, bạn có thể liên hệ qua https://oes.vn/.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi bởi OES sở hữu hệ thống phần mềm E-learning ổn định, tính bảo mật cao, các tình trạng như quá tải hệ thống phần mềm, lỗi hệ thống mạng, lỗi sever hay như vấn đề về an ninh mạng đều được các team kĩ thuật hay team phần mềm của OES xử lý kịp thời và giảm thiểu rủi ro.

->>>> Những điều nhà trường cần biết về hệ thống quản lý học tập LMS

2. Công ty sở hữu các giải pháp số hóa bài giảng E-learning hiện đại nhất

giai-phap-elearning

Giải pháp E-learning tiếp theo cũng quan trọng không kém mà bất cứ nhà cung cấp dịch vụ E-learning nào cần có đó là dịch vụ số hóa bài giảng E-learning. Hiện nay, các dạng số hóa bài giảng phổ biến và tân tiến nhất trong giới E-learning có thể kể đến như:

  1. Quay hình minh họa giảng viên
  2. Quay hình hiện trường tại doanh nghiệp
  3. Animation/ Motion graphic 2D
  4. Đồ họa Video Stock
  5. Slideshow SCORM (hoặc xAPI) chuẩn html5, quiz, gamification

Nếu bạn muốn xem các sản phẩm mẫu về số hóa bài giảng E-learning do đội ngũ OES thực hiện hay muốn xem bảng báo giá về các dịch vụ kể trên, hãy liên hệ với chúng tôi qua website bạn nhé.

->>>> 6 ý tưởng đổi mới nội dung số hoá bài giảng E-learning

3. Công ty có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết

giai-phap-elearning

Tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự được thể hiện qua chất lượng sản phẩm hoàn thiện. Sản phẩm sẽ được hoàn thiện qua nhiều khâu và qua nhiều người có trình độ phụ trách.

OES – Công ty CP dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, chúng tôi phân chia rõ ràng từng nhiệm vụ cho các bộ phận khác nhau. Cụ thể như khâu triển khai nội dung do team nội dung phụ trách, khâu sáng tạo nội dung do team thiết kế phụ trách, khâu chất lượng sản phẩm sẽ do team kĩ thuật phụ trách. Team quay dựng và hậu kì kết hợp với team sáng tạo để cho ra các chuyển cảnh video mượt mà, logic và đẹp mắt. Team phần mềm sẽ up tải video lên hệ thống phần mềm. Ngoài ra, team in-house sẽ luôn available 24/7 để follow up sản phẩm cho khách hàng, các feedback của khách hàng hay các brief yêu cầu sửa cho khách hàng.

4. Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất để đáp ứng quá trình sản xuất bài giảng

giai-phap-elearning

Cơ sở vật chất đảm bảo có thể kể đến như phòng studio để quay giảng viên, các thiết bị trong studio như máy quay, chân quay, đèn, máy tính, mic thoại, các dụng cụ hỗ trợ khác như: cần quay, cẩu quay, steadicam, gimble, đèn rọi sáng.

OES, chúng tôi rất chú trọng việc đầu tư vào cơ sở vật chất để đem đến cho khách hàng chất lượng bài giảng tốt nhất, hoàn hảo nhất.

5. Công ty có tuổi đời và thương hiệu uy tín trong ngành

giai-phap-elearning

Với hơn 10 năm kinh nghiệm triển khai giải pháp E-learning cho các khách hàng lớn nhỏ nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, Bán lẻ, NGOs, Bảo hiểm, Viễn thông, Trường học…, OES tự tin đem lại những trải nghiệm học tập hiệu quả và sự phát triển bền vững cho mọi tổ chức, doanh nghiệp.

Đội ngũ OES là sự kết hợp giữa các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm và đội ngũ thiết kế trẻ trung, sáng tạo. Chúng tôi am hiểu tâm lý người học và ứng dụng các công nghệ Rich media mới nhất cùng những công nghệ tương tác 2 chiều trong từng bài giảng để biến những phương pháp đào tạo lối mòn thành những hành trình vun đắp tri thức, đầy thú vị và hiệu quả cao.

Vì vậy, nếu bạn đang cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ giải pháp E-learning chuyên nghiệp và nhiệt huyết, OES tự tin là điểm đến cuối cùng của bạn!

Xem thêm: Hệ thống E-learning LMS gồm những chi phí gì và cách tối ưu chi phí

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học