Các khóa học online đã cải thiện hiệu quả công việc như thế nào?
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

Các khóa học online đã cải thiện hiệu quả công việc như thế nào?

Đại dịch Corona đã ảnh hưởng sâu sắc tới cách vận hành của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Có đến 32% dân số thế giới đã mất việc làm, cũng như sự đi xuống của chất lượng công việc khi nhân viên không còn được đào tạo thường xuyên. Vì thế, các khóa học online ra đời. Các khóa học trực tuyến có thể giúp gì trong tình trạng này?

Tại sao việc lựa chọn các khóa học online là một bước đi đúng đắn?

cac-khoa-hoc-online-da-cai-thien-hieu-qua-cong-viec-nhu-the-nao

Với tình trạng khan hiếm việc làm gần đây, nhiều người phải tranh giành để tìm kiếm một nguồn thu nhập khác. Trong thời gian thử thách này, các trung tâm đào tạo trực tuyến và các khóa học online ra đời, như một tia hy vọng cho nhiều người học khắp thế giới.

=> Học tập trực tuyến – Xu hướng giáo dục thời đại 4.0

Để cạnh tranh với những ứng viên khác trong quá trình tuyển dụng, không còn cách nào tốt hơn là tự trang bị cho mình những kĩ năng cứng và mềm cần thiết. Từ những kĩ năng tin học văn phòng, Word, Excel, Powerpoint đến những kỹ năng mềm khác như cách sắp xếp công việc, cách giao tiếp với khách hàng hay cách giảm stress, nếu bạn nắm chắc những kỹ năng này trong tay, không một nhà tuyển dụng nào có thể làm khó bạn.

Đối với các doanh nghiệp, tổ chức, việc trang bị đầy đủ kiến thức cho đội ngũ nhân sự của mình mang lại lợi ích khổng lồ. Khi nhân viên nắm chắc các kỹ năng cứng và mềm, công việc sẽ trở nên hiệu quả, từ đó có thể xây dựng công ty vững chắc hơn.

Vậy tại sao bạn nên chọn các khóa học online để phát triển bản thân thay vì các khóa học truyền thống khác?

Cơ hội phát triển dành cho cá nhân và doanh nghiệp

Hầu hết các khóa học trực tuyến có sẵn trên thị trường đều không được sắp xếp theo logic nào cả. Nếu muốn một kỹ năng gì đó, bạn phải tìm chúng trong hàng ngàn khóa học khác nhau và mua những khóa học online đó một cách lẻ tẻ. Vì vậy, khi lựa chọn học khóa học online, bạn nên tìm tới những bên cung cấp khóa học theo gói: chi phí hợp lý hơn (luôn có chiết khấu khi mua theo gói), hoàn thiện hơn, dễ dàng hơn khi bạn hoàn thiện xong một khóa và có nhu cầu học các kiến thức tương tự khác.

cac-khoa-hoc-online-da-cai-thien-hieu-qua-cong-viec-nhu-the-nao

Khi đã có cơ hội theo học các khóa học online như trên, người học cá nhân hay nhân viên công ty có thể tự tin vào kỹ năng cứng và mềm mình sẽ có nếu theo học chăm chỉ. Mua ngay các khóa học online ngay bây giờ để góp phần tạo nên các cơ hội phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai, tại sao không thử?

Xem thêm: Khi số hóa tài liệu trở nên phổ biến, các trường đại học có còn tồn tại?

Khóa học online trao cơ hội tuyệt vời để đào tạo mọi nơi

Các khóa học trực tuyến là giải pháp tuyệt vời để mọi người làm việc tại nhà và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của họ. Mọi người thường dành nhiều thời gian cho công việc đến mức họ cảm thấy khó khăn trong việc quản lý công việc và cuộc sống cá nhân cùng lúc. Tuy nhiên, với khả năng làm việc tại nhà, họ không cần phải lo lắng. Họ có thể sắp xếp thời gian hiệu quả hơn.

Gần đây, những nhà cung cấp dịch vụ khóa học online đã cho thấy “số lượng người học” của họ tăng đột biến, vì ngày càng có nhiều người muốn nâng cao kỹ năng trong quỹ thời gian hạn hẹp của mình; do đó, nếu muốn bắt đầu để theo kịp, hãy bắt đầu tham gia các khóa học online ngay bây giờ.

=> Mẹo hay khi xây dựng một hệ thống LMS cho học trực tuyến

Kết nối và xây dựng cộng đồng qua các khóa học online

cac-khoa-hoc-online-da-cai-thien-hieu-qua-cong-viec-nhu-the-nao

Một khóa học trực tuyến luôn dựa trên một diễn đàn đi cùng; và hầu hết các nền tảng đều có một nơi để tất cả người học giao tiếp với nhau và cả với người hướng dẫn. Bằng cách này, họ có thể trả lời câu hỏi của mình và cộng đồng có thể gắn bó với nhau. 

Khi người học hỏi câu hỏi của họ, người hướng dẫn không cần phải trực tuyến, do đó bạn có thể thư giãn một chút nếu biết rằng có những người học khác có thể trả lời câu hỏi — và khả năng họ trực tuyến cả ngày cao hơn của bạn.

Do đó, bạn có thể cần phải tích cực trực tuyến trong những ngày đầu tiên của khóa học nhưng khi cộng đồng ngày càng phát triển lớn mạnh hơn và tốt hơn, bạn không cần phải lo lắng nhiều về điều đó vì nó sẽ dần biến thành một cộng đồng tự duy trì.

=> Một số trường học online miễn phí

Vậy là bạn đã biết được về những lợi ích của việc tham gia vào khóa học online đối với cả bản thân và công nghiệp. Hãy tìm hiểu thật kĩ về các lựa chọn trên thị trường để có giải pháp tuyệt vời nhất nhé!

Với SkillHub – Ngân hàng khóa học đa dạng các lĩnh vực, một sản phẩm được phát triển bởi OES – Công ty CP Dịch vụ Đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam, doanh nghiệp cũng như cá nhân đều có thể lựa chọn những khóa học được thiết kế chuyên nghiệp, phù hợp cho mình.

Để nhận được những ưu đãi đặc biệt từ OES và SkillHub, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học