Báo giá Elearning – dịch vụ đào tạo trực tuyến cho doanh nghiệp

Từ những doanh nghiệp nhỏ và vừa cho tới những tập đoàn lớn, Elearning đã trở thành một phương pháp đào tạo hiệu quả bởi sự nhanh chóng và linh hoạt của nó. Vậy chi phí triển khai hình thức này như thế nào ? Chúng ta hãy cũng tham khảo ở báo giá Elearning sau nhé !

Hiện tại OES triển khai 4 định dạng số hóa bài giảng, mỗi định dạng sẽ phù hợp với từng mục đích đào tạo riêng của doanh nghiệp và sẽ có báo giá Elearning riêng.

1. Dạng slideshow

Với những tài liệu thô sơ ban đầu của doanh nghiệp, OES sẽ tiến hành thiết kế lại dựa trên bộ nhận diện của khách hàng. Các slide không những được trau chuốt về mặt nội dung mà còn được trình bày, phối màu, sắp xếp bố cục hài hòa, bắt mắt nhằm thu hút sư chú ý và tăng sự hứng thú của học viên với bài giảng.

Bài giảng slideshow sẽ phù hợp với các nội dung như lý thuyết, quy chế, nội quy. Đây là loại hình bài giảng có chi phí tương đối thấp, chỉ từ 450.000 đồng/ slide nên hầu hết các doanh nghiệp đều có thể số hóa bài giảng ở định dạng này.

2. Dạng có giảng viên nói

Với hình thức quay giảng viên nói, có các box chữ, hình minh họa, motion graphic đơn giản,… sẽ phù hợp với các bài giảng về kĩ năng, cần sự giải thích kĩ hơn từ người giảng. Với loại hình này, mức giá chỉ từ 890.000 đồng/ phút, phù hợp với phần lớn các doanh nghiệp hiện nay.

báo giá Elearning

3. Bài giảng Animation 2D và Motion Graphic 2D

Đây là hình thức có báo giá Elearning tương đối cao so với 2 loại hình trên , mức giá từ 1.290.000 đồng/ phút, thích hợp với hầu hết các nội dung bài giảng nhờ khả năng minh họa không giới hạn.

4. Quay hình doanh nghiệp

Loại bài giảng này sẽ phù hợp với những nội dung về tiêu chuẩn dịch vụ, quy tắc, tác phong, truyền thông văn hóa doanh nghiệp, cần những hình ảnh mô tả trực quan nhất.

Với hình thức này, chi phí quay hiện trường sẽ tương đối cao và phụ thuộc vào yêu cầu khách hàng. Báo giá Elearning của bài giảng sẽ bao gồm chi phí về máy móc, nhân sự,…

chỉ từ 890.000 đồng/ phút dựng và 15.000.000 đồng/ buổi quay.

Trên đây là báo giá Elearning cho từng định dạng số hóa bài giảng mà OES – một công ty hàng đầu về Elearning đang triển khai. Để biết thêm chi tiết tùy theo yêu cầu của mỗi doanh nghiệp, các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 0902.166.331để được tư vấn miễn phí.