Bạn đang kiếm tìm phẩm chất gì ở một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế bài giảng E-learning?
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

Bạn đang kiếm tìm phẩm chất gì ở một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế bài giảng E-learning?

Bạn có đang đau đầu vì doanh nghiệp của bạn đang cần hỗ trợ thiết kế bài giảng E-learning? Nhưng lại chưa biết chọn nhà cung cấp nào hợp lí? Hãy cùng OES phân tích xem những phẩm chất cần có của một nhà cung cấp giải pháp đào tạo trực tuyến nhé!

1. Chủ động

Một nhà cung cấp dịch vụ thiết kế bài giảng E-learning chuyên nghiệp sẽ luôn trong trạng thái chủ động. OES luôn động não suy nghĩ và lên kế hoạch một cách chủ động thay vì chờ đợi khách hàng của mình báo hiệu bước đi tiếp theo. Chúng tôi không chỉ là người lắng nghe bạn chia sẻ về các chiến lược đào tạo, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

2. Linh hoạt

thiet-ke-bai-giang-elearning-1

Bạn nên tìm một đối tác đủ linh hoạt để thích ứng với các nhu cầu cụ thể hoặc sẵn sàng thay đổi phương án, đặc biệt khi có tình huống xấu xảy ra. Đơn giản như hiện nay, cả thế giới đang lâm vào tình trạng kinh tế trì trệ do đại dịch COVID-19, doanh thu của các doanh nghiệp sụt giảm, nhân viên bị sa thải vì không có tiền lương để trả. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp vẫn đứng vững, đây chính là thời cơ để đào tạo nhân sự. Hiểu được điều đó, OES luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp.

->>> Đại dịch COVID-19: Thời cơ đầu tư vốn nhân lực cho doanh nghiệp tại đây

Sự linh hoạt còn được thể hiện ở khả năng ứng dụng các công nghệ mới để đưa ra giải pháp khác biệt cho khách hàng, ví dụ như Trí tuệ nhân tạo.

3. Minh bạch

Minh bạch là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển các mối quan hệ hiệu quả, đặc biệt với những mối quan hệ mong muốn phát triển lâu dài. OES luôn cung cấp cho khách hàng, đối tác, các cổ đông một cái nhìn toàn diện và đầy đủ về các hoạt động kinh doanh của mình. Nếu bạn muốn hợp tác với một đối tác như vậy, hãy lựa chọn chúng tôi!

4. Chất lượng

Không một khách hàng nào muốn đầu tư bao nhiêu thời gian vào thử nghiệm, sửa chữa và sau đó lại phải gửi lại sản phẩm cuối cùng vì vẫn còn lỗi. Hiểu được điều đó, OES chúng tôi luôn cố gắng cẩn thận, tỉ mỉ trong từng chi tiết để đem lại cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện nhất. Khi bạn trao tin tưởng cho OES, chúng tôi sẽ trao cho bạn sự hài lòng.

5. Có cùng tầm nhìn

thiet-ke-bai-giang-elearning-2

Một đối tác có cùng tầm nhìn với bạn là người có chung quan điểm về một hay nhiều lĩnh vực. Chúng tôi, OES tin rằng đào tạo là một hình thức “đầu tư” chứ không phải là “chi phí”, bởi đào tạo là làm lợi cho nhân viên, nhân viên sẽ làm lợi cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển giàu mạnh. Nếu bạn cũng cùng chung quan điểm đó với chúng tôi, hãy để OES giúp đỡ bạn trên con đường thiết kế bài giảng E-learning nhé!

6. Có mối quan hệ tốt với nhân viên

thiet-ke-bai-giang-elearning-3

Cách một người đối xử với mọi người, cách một công ty đối xử với lực lượng lao động của mình có thể phản ánh rất nhiều về tính cách của họ. Vì vậy, bạn có thể lấy đó làm một trong những tiêu chí để chọn lựa nhà cung cấp giải pháp E-learning. OES tin vào việc chăm sóc lực lượng lao động của mình. Chúng tôi luôn trân trọng và đánh giá cao cống hiến của từng người trong công ty, cùng nhau phát triển mà chúng tôi mới có ngày hôm nay. Chúng tôi có nền tảng nhân sự xuất phát từ công ty đào tạo nên OES hiểu các các doanh nghiệp cần gì và phải làm gì để nâng cao chất lượng đội ngũ.

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết, bạn đã mường tượng ra chân dung đối tác cung cấp dịch vụ thiết kế bài giảng E-learning ra sao. Nếu bạn thấy OES phù hợp với tiêu chí của mình, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

Xem thêm: 5 đặc điểm của một hệ thống E-learning thành công – Bạn có không?

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học