7 ứng dụng LMS cho phép tích hợp phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp
SELECT MENU
Cộng đồng E-learning

7 ứng dụng LMS cho phép tích hợp phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp

Liệu LMS có thể được tích hợp với các chương trình phần mềm khác tại nơi làm việc hay không? Câu trả lời là có. Tích hợp LMS giúp tiết kiệm thời gian, giảm bớt các tác vụ thủ công và cung cấp phạm vi, độ sâu của các báo cáo. Hệ thống của doanh nghiệp càng được tích hợp đa dạng, các cá nhân, nhóm và phòng ban càng dễ dàng thực hiện công việc, cộng tác và đạt được mục tiêu nhanh chóng. Ở bài viết này, hãy cùng OES khám phá 7 ứng dụng LMS cho phép tích hợp phần mềm tốt nhất cho doanh nghiệp.

Xem thêm: 4 giải pháp triển khai một phần mềm LMS?

LMS-CRM

Các tổ chức, doanh nghiệp có tích hợp CRM-LMS có thể theo dõi và diễn giải hành vi, quá trình sử dụng của khách hàng cũng như những vị khách hàng tiềm năng một cách chi tiết, cụ thể và hiệu quả hơn. Không chỉ vậy, điều này còn giúp doanh nghiệp thu hút người tham gia vào nội dung đào tạo hữu ích. Kết quả là, hiệu quả của các chương trình đào tạo cải thiện đáng kể, triển khai chiến lược tiếp cận khách hàng hay đào tạo nhân sự trở nên dễ dàng hơn.

LMS-ERP

Do sự phát triển và phạm vi sử dụng rộng lớn của hệ thống quản lý học tập LMS; nó cung cấp một số lợi thế mà doanh nghiệp có thể thu được trước, trong và cả sau khi triển khai hệ thống ERP. Tích hợp ERP-LMS cung cấp khả năng học tập theo tính tự giác cho nhân viên, giúp nội dung đào tạo được cá nhân hóa với tiến độ có thể theo dõi được. 

LMS- CMS

CMS là một công nghệ dựa trên web dùng để tổ chức và phân phối linh hoạt các nội dung được xây dựng trên đó. LMS cung cấp các công cụ để nhà quản trị có thể lên lịch cho mục tiêu học tập, đào tạo của cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp. Một nền tảng chung được tích hợp với CMS và LMS cùng với sự tương tác với các cộng đồng ngang hàng có thể làm nên điều kỳ diệu cho doanh nghiệp! Nó có thể giúp công ty tối ưu hóa trang web hoặc có thể cung cấp người dùng các bản cập nhật nhanh chóng và liền mạch. 

Thương mại điện tử LMS

Một ứng dụng LMS tích hợp thương mại điện tử cho phép người dùng thực hiện tất cả các giao dịch của họ bắt đầu từ khi đăng ký đến khi thanh toán thông qua đăng nhập một lần (SSO). Phương thức mua sản phẩm eLearning trực tiếp từ LMS này tiết kiệm thời gian và cũng là một lựa chọn an toàn hơn so với việc truy cập vào cổng thanh toán của bên thứ ba. Với việc tích hợp LMS-Thương mại điện tử, giá trị thị trường của trang web của công ty cũng gia tăng một cách đáng kể. 

LMS HRIS

Ứng dụng LMS thường được mua và chạy riêng biệt với HRIS, nhưng có một số lợi ích thực sự khi tích hợp hệ thống vì cá nhân, doanh nghiệp có thể tiết kiệm thời gian cho các mục nhập kép của những người tham gia. Đồng thời tích hợp LMS HRIS cho phép các công ty sử dụng dữ liệu đào tạo một cách có chiến lược để phát hiện ra các mẫu đào tạo và thăng tiến.

LMS SAP

Tích hợp LMS SAP được thiết kế để phát triển năng lực tối đa của nhân viên. Đồng thời nâng cao hiệu quả nhằm giảm chi phí cho các vấn đề do ra quyết định kém và quản lý yếu kém. Nó cung cấp kinh nghiệm đào tạo để phát triển các kỹ năng mới, hiểu biết sâu sắc và thúc đẩy sự tương tác của mọi người. 

Lớp học ảo LMS

Việc tích hợp phần mềm lớp học ảo vào hệ thống quản lý học tập sẽ xây dựng quy trình dạy / học hiệu quả hơn. Nó cung cấp cho bạn các phiên trực tiếp trong thời gian thực, giúp ghi lại các phiên trực tiếp, thông báo trong phần mềm lớp học ảo của bạn và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: AI và Blockchain – Bước đột phá của hệ thống e-Learning trong tương lai

Kết

Ứng dụng LMS được tích hợp đa dạng dưới nhiều hình thức khác nhau. Mỗi một ứng dụng đều mang đến những lợi ích và giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong thời điểm hiện nay. Để tìm hiểu thêm về phần mềm LMS và cách triển khai, liên hệ ngay OES – Công ty CP Dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu Việt Nam để nhận được tư vấn kỹ lưỡng nhất về e-Learning và số hóa bài giảng!

 

 

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Góp ý
Inline Feedbacks
View all comments

Bài viết liên quan

X
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

DMCA.com Protection Status

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x