5 lí do vì sao nên lựa chọn OES - đơn vị cung cấp giải pháp e-Learning nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay
SELECT MENU

Cộng đồng E-learning

5 lí do vì sao nên lựa chọn OES – đơn vị cung cấp giải pháp e-Learning nhanh chóng, hiệu quả nhất hiện nay

Những thách thức của thế kỷ 21 yêu cầu doanh nghiệp và tổ chức phải thích nghi nhanh chóng với sự biến đổi liên tục. Giải pháp e-Learning đã trở thành một công cụ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển kiến thức cho nhân lực. Trong bối cảnh đó, OES nổi bật với vị trí là đơn vị cung cấp giải pháp e-Learning hàng đầu Việt Nam hiện nay, và dưới đây là 5 lý do vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn OES. 

Xem thêm: Triển khai hệ thống e-Learning, không phải là bây giờ thì là bao giờ?

Hệ thống quản lý học tập Welearning – LMS hàng đầu cho doanh nghiệp

Hệ thống quản lý học tập Welearning của OES đứng đầu trong danh sách các LMS dành cho doanh nghiệp tại Việt Nam. Welearning là một hệ thống quản lý đào tạo được phát triển bởi đội ngũ OES với bề dày về kiến thức, kinh nghiệm đáng kể khi triển khai giải pháp e-Learning cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn tại Việt Nam. Dựa trên những học hỏi và phản hồi từ các đối tác, Welearning đã được phát triển với những cải tiến về giao diện, tính năng và sự ổn định so với những hệ thống khác trên thị trường. 

Hệ thống Welearning đặc biệt chú trọng đến hoạt động của cả hai đối tượng chính: học viên và quản trị viên. Không chỉ đặt người học vào trung tâm quá trình đào tạo, Welearning còn cung cấp cho quản trị viên những tính năng độc đáo giúp họ thực hiện tốt vai trò quản lý và giám sát trên hệ thống. Nói cách khác, hệ thống Welearning luôn đảm bảo đảm bảo mọi bên tham gia vào quá trình học tập và đào tạo đều có trải nghiệm tối ưu và hiệu quả. 

Một vài ưu điểm hàng đầu của hệ thống Welearning: 

Đối với người học:   

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng: Giao diện hệ thống có thể dễ dàng tuỳ chỉnh theo nhận diện thương hiệu, người học cũng có quyền quản lý hoạt động học tập của mình như các khoá học trực tuyến, các lớp học online, liveclass hay lộ trình,.. Không chỉ vậy, người học cũng có thể tự do trong việc quản lý các kỳ thi/bài kiểm tra, ví dụ như tham gia những kỳ thi thử trước khi kỳ thi chính thức diễn ra. 

Môi trường học tập tốt: Hệ thống Welearning luôn đảm bảo cung cấp cho người học môi trường học tập tốt nhất thông qua một số tính năng như: 

 • Leaderboad – tính năng nổi bật của Welearning: Trong tính năng này, bảng xếp hạng sẽ không cố định cho toàn bộ các học viên mà được tuỳ chỉnh một cách linh hoạt theo từng phòng ban hay từng khoá học khác nhau, tạo ra sự cạnh tranh rõ ràng và công bằng nhất giữa các cá nhân người học. 
 • Tính năng theo dõi cáo cáo học tập: Tính năng này luôn cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất cho người dùng về những hoạt động gần đây của họ cũng như những học viên khác. 
 • Diễn đàn: Thông qua diễn đàn, học viên sẽ dễ dàng trao đổi học tập, chia sẻ hoặc hỏi đáp liên quan đến kiến thức cùng với giảng viên hoặc những người học khác. Bên cạnh đó, người có thể sử dụng nút “yêu thích” để có thể theo dõi nhưng chủ đề nổi bật đang diễn ra trong diễn đàn  
 • Bản tin đào tạo: Thông qua bản tin này, người học có thể được thông báo về các sự kiện quan trọng như các khóa học mới, thay đổi trong lịch trình, thông báo về kỳ thi hay các tin tức khác liên quan đến học tập. 
 • Các khoá học mở: Tính năng này cho phép người học tự do tìm kiếm và tham gia vào các khoá học theo sở thích và nhu cầu cá nhân. 
 • Một số tính năng khác như chứng chỉ, khảo sát, lịch học,… 

Đối với quản trị viên:

 • Quản lý người dùng và phân quyền: Quản trị viên có thể dễ dàng thiết lập quản lý theo sơ đồ tổ chức của đơn vị, thiết lập người dùng không giới hạn, phân quyền linh hoạt theo từng chức danh, phòng ban khác nhau một cách chi tiết nhất. 
 • Dễ dàng quản lý tài liệu đào tạo: Với tính năng này, quản trị viên sẽ không gặp khó khăn khi các tài liệu được quản lý một cách dễ dàng theo logic quản lý khoá học, logic quản lý kì thi, logic quản lý khảo sát. 
 • Báo cáo đầy đủ chi tiết, linh động: Hệ thống sẽ cung cấp cho quản trị viên đầy đủ và chi tiết nhất các báo cáo thống kê khoá học, báo cáo kỳ thi/bài kiểm tra, báo cáo chi tiết tiến trình học, báo cáo trực quan hoá dữ liệu,… 
 • Các tính năng khác thúc đẩy học viên: Ngoài ra, Welearning còn sở hữu một số các tính năng hữu ích khác giúp quản trị viên dễ dàng thúc đẩy hoạt động học tập của học viên như thiết lập/quản lý chứng chỉ, thiết lập/quản lý bản tin đào tạo, thiết lập/quản lý huy hiệu leaderboard, thiết lập/quản lý email tự động. 

Xem thêm: Tại sao nên chọn hệ thống quản lý học tập Welearning khi triển khai đào tạo nhân sự?

Cung cấp giải pháp e-Learning với kho bài giảng SkillHub sẵn có và đồ sộ

OES, với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và số hóa, đã nghiên cứu và sáng tạo ra SkillHub – kho bài giảng e-Learning đa dạng, chuyên biệt về kỹ năng mềm cho các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức,…. Không chỉ là một kho tài liệu mà SkillHub còn là một nguồn thông tin chất lượng và đáng tin cậy, được thiết kế để đáp ứng toàn diện nhu cầu đào tạo của các doanh nghiệp. 

Các khóa học không chỉ cung cấp kiến thức lý thuyết mà còn hướng đến ứng dụng trong công việc hàng ngày. Bên cạnh đó, SkillHub còn sở hữu các định dạng bài giảng thú vị như trò chơi, bài giảng trực quan, bài kiểm tra, trắc nghiệm và quiz,… Tất cả những tài liệu này được tạo ra với mục tiêu hấp dẫn và dễ tiếp thu, giúp người học tạo lập kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả.  

Một số khoá học kỹ năng mềm nổi bật của SkilHub: 

 • Kỹ năng Giải quyết vấn đề một cách sáng tạo 
 • Kỹ năng Trình bày vấn đề rõ ràng 
 • Kỹ năng Giải quyết vấn đề một cách logic 
 • Kỹ năng thuyết trình ấn tượng 
 • Kỹ năng Giao tiếp ứng xử 
 •  

Tham khảo thêm kho bài giảng e-Learning SkillHub ngay tại đây

Kinh nghiệm gần 10 năm cung cấp giải pháp e-Learning cho các doanh nghiệp 

OES tự hào có đội ngũ với gần 10 năm kinh nghiệm cung cấp và triển khai các giải pháp e-Learning cho đa dạng tổ chức, doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam, tiêu biểu như Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, Shinhanbank, Viettel, SSI, One Mount, Masan High Tech Materials, Viettel, RMIT, Trường Hải quan Việt Nam… 

Kinh nghiệm lâu năm không chỉ giúp OES thấu hiểu sâu sắc về động lực và mục tiêu của từng doanh nghiệp mà còn giúp OES hiểu rõ về những thách thức và cơ hội mà các doanh nghiệp đối diện khi triển khai các giải pháp e-Learning. 

Với sứ mệnh là đối tác đồng hành đáng tin cậy cùng các tổ chức, doanh nghiệp phát triển bền vững thông qua chuyển đổi số giáo dục, đào tạo và quản trị thông minh, OES luôn cam kết cung cấp những giải pháp tùy chỉnh và đáp ứng mọi yêu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp để có thể thúc đẩy phát triển, hiệu quả cũng như tăng cường kiến thức cho đội ngũ làm việc của mình.

Đội ngũ nhân sự giàu năng lực, kỹ năng, sẵn sàng hỗ trợ 24/7

Đội ngũ nhân sự OES là tập hợp của những cá nhân xuất sắc, đầy nhiệt huyết, và có kinh nghiệm đa dạng trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ. Với nền tảng kiến thức rộng lớn và kỹ năng đa dạng, đội ngũ của OES đã chứng minh khả năng giải quyết các thách thức đa dạng trong ngành e-Learning.  

OES luôn sẵn sàng 24/7 hỗ trợ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bất kể là vấn đề kỹ thuật, tối ưu hóa sử dụng, hay bất kỳ yêu cầu nào khác. OES luôn đảm bảo mang đến dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và đáng tin cậy để luôn đồng hành cùng khách hàng khi cần thiết.

Quy trình cung cấp giải pháp e-Learning nhanh chóng, chặt chẽ

Việc triển khai giải pháp e-Learning có thể trở thành một quá trình phức tạp, đòi hỏi sự đầu tư công sức lớn và thời gian. Tuy nhiên, là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp e-Learning hàng đầu Việt Nam, OES đã tối giản hoá quy trình triển khai một cách tiên tiến và hiệu quả, giúp giảm thiểu thời gian chỉ trong 5 bước cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Nhận yêu cầu và tài liệu từ khách hàng 
 • Bước 2: Tư vấn đề xuất và các giải pháp 
 • Bước 3: Tinh chỉnh giải pháp, lên kế hoạch triển khai và chi phí 
 • Bước 4: Triển khai giải pháp tới khách hàng 
 • Bước 5: Kiểm duyệt và bàn giao 

Xem thêm: Quy trình hoạt động của hệ thống e-Learning 

Kết 

Trên chặng đường chuyển đổi số giáo dục, OES đã, đang và sẽ không ngừng đóng góp sự hiệu quả và tích cực của mình, trở thành một đối tác đáng tin cậy trong việc nâng cao trình độ, kiến thức và kỹ năng cho nguồn nhân lực của các tổ chức và doanh nghiệp. Hãy để OES đồng hành cùng doanh nghiệp để phát triển bền vững và tối ưu hóa hiệu suất. Đừng để thời gian trôi qua, hãy nắm bắt cơ hội cùng OES ngay hôm nay và khám phá tương lai số hóa tươi sáng và phồn thịnh. Để được tư vấn MIỄN PHÍ về phương thức học tập/đào tạo kết hợp và hỗ trợ xây dựng hệ thống phần mềm e-Learning, hãy liên hệ ngay với OES – Công ty Cổ phần Dịch vụ đào tạo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam nhé! 

Bài viết liên quan

×
OES

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

Error: Contact form not found.

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x