3 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn cần xây dựng bài giảng kỹ năng mềm online - OES - CÔNG TY SỐ HÓA BÀI GIẢNG CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VIỆT NAM
SELECT MENU
Ngân Hàng Khóa Học

3 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn cần xây dựng bài giảng kỹ năng mềm online

Rate this post

Xây dựng bài giảng kỹ năng mềm online trong đào tạo hiện nay đã trở nên vô cùng phổ biến trong các doanh nghiệp lớn. Vậy khi nào thì các doanh nghiệp cần triển khai hình thức đào tạo mới mẻ này thay cho các phương pháp truyền thống? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Xem thêm: Ngân hàng khóa học – một phương pháp E-learning hoàn toàn mới!

Hạn chế dung lượng lưu trữ

Doanh nghiệp của bạn hiện tại thực hiện lưu trữ tài liệu thông qua các đám mây và bạn thường xuyên gặp vấn đề hạn chế dung lượng mỗi khi cập nhật thêm các tài liệu mới? Ngoài ra việc sắp xếp các file chứa dữ liệu và chia sẻ chúng tới đúng đối tượng cũng gặp nhiều khó khăn khiến bạn mất rất nhiều thời gian? 

Đã đến lúc thực hiện xây dựng bài giảng kỹ năng mềm trực tuyến rồi! Với một hệ thống LMS ( Learning Management system), bạn hoàn toàn có thể lưu trữ toàn bộ dữ liệu một cách thoải mái mà không lo về vấn đề dung lượng. Ngoài ra, việc chia sẻ dữ liệu tới đúng nhân viên cũng được thực hiện dễ dàng hơn vì tài khoản đăng nhập sẽ được cung cấp tới họ và được phân loại theo bộ phận.

3 dấu hiệu cho thấy doanh nghiệp của bạn cần xây dựng bài giảng kỹ năng mềm online

Vấn đề bảo mật trong bài giảng kỹ năng mềm online

Với hình thức đào tạo thông thường, các tài liệu đào tạo có thể chia sẻ dễ dàng, không có sự kiểm soát, từ đó gây ra nhiều hệ lụy ảnh hưởng tới dữ liệu đào tạo riêng của công ty. Đặc biệt nó sẽ rất nguy hiểm nếu để lọt vào công ty đối thủ cạnh tranh. Đây chính là lúc mà các doanh nghiệp nên thực hiện xây dựng Bài giảng kỹ năng mềm online. Các hệ thống E-learning có sự bảo mật cao, chống sao chép, download sẽ giúp doanh nghiệp bảo mật tốt tài liệu riêng của mình.

Xem thêm: Gia tăng tính tương tác cho khóa học online chỉ với 4 yếu tố

Đào tạo cho nhân viên mới và nhân viên ở xa gặp nhiều khó khăn

Doanh nghiệp của bạn có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, nhân viên ra vào liên tục khiến việc đào tạo gặp vô vàn khó khăn? Hãy nhanh chóng xây dựng bài giảng kỹ năng mềm online để giải quyết tất cả những vấn đề này! Với các bài giảng đào tạo trực tuyến, nhân viên của bạn sẽ không phải di chuyển tới địa điểm học, học theo thời gian phù hợp của bạn thân khiến việc sắp xếp lịch học không còn quá vất vả. Ngoài ra, mỗi khi tuyển thêm nhân viên mới hay có ai đó rời đi, bộ phận đào tạo cũng không cần phải tổ chức lớp đào tạo nhỏ lẻ. Chỉ với bài giảng kỹ năng mềm online, những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Sở hữu đội ngũ chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong về đào tạo và số hóa, OES đã nghiên cứu và sản xuất ra SkillHub ngân hàng khóa học kỹ năng mềm online cho doanh nghiệp. Với phương châm đặt người học làm trung tâm, SkillHub không chỉ đưa vào các khóa học những ví dụ cụ thể, tình huống thực tế mà còn đưa vào những định dạng thú vị như Games, trắc nghiệm hay Quiz,… cực kỳ thú vị và dễ dàng áp dụng. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay để nhận được những tư vấn cụ thể nhé!

Comments are closed.

Bài viết liên quan

Nhận thông báo về những Khóa học mới nhất

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học

Đăng ký nhận tư vấn Khóa học